Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

14/08/2023

Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cho cả thanh toán ngoại trú và nội trú. Nhờ đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi, mà vẫn đảm bảo thủ tục đơn giản, an toàn và tiện ích.

Thanh toán không tiền mặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Hiện tại, Bệnh viện đã và đang trang bị các máy POS thanh toán (cà thẻ ATM), mã QR Code được bố trí tại các quầy thu ngân ở các tầng. Vậy nên, khách hàng có thể thực hiện thanh toán thẻ hoặc tài khoản tại tất cả quầy thanh toán, áp dụng cho các trường hợp có tài khoản tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng internet banking tại ngân hàng bất kỳ đều có thể thực hiện thao tác thanh toán chuyển khoản qua tài khoản của Bệnh viện. Nhờ đó, người nhà bệnh nhân (dù ở bất cứ đâu) vẫn có thể thanh toán chi phí điều trị tại bệnh viện một cách nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của phương thức này

  • Khánh hàng không phải chờ đợi xếp hàng, nhờ đó rút ngắn thời gian thanh toán chi phí khám, chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe tinh thần.
  • Không phải mang tiền mặt, giảm nhẹ áp lực mất mát tiền khi đi lại tàu xe trên đường và trong quá trình điều trị.
  • Khách hàng có thể tự thanh toán khi xuất viện mà không cần phải có người nhà đi cùng để làm các thủ tục thanh toán.

Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, hãy liên hệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (Địa chỉ: Số 9, Lạc Long Quân, Khóm 5, Phường 7, Thành phố Cà Mau) qua tổng đài chăm sóc khách hàng 0290 357 58 59.