Hearts

Những Đóa Hoa Kiên Cường

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, đội ngũ điều dưỡng đã hy sinh thầm lặng, trao yêu thương và đồng hành cùng người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật. Tuy nhiên công việc này vẫn đang đối diện với nhiều định kiến của xã hội. Là đơn vị y tế tư nhân lớn nhất cả nước, Hoàn Mỹ thực hiện dự án “Những đóa hoa kiên cường” vào năm 2021, tiên phong trong việc dành sự tôn trọng xứng đáng đến những người điều dưỡng, những người hùng thầm lặng đứng sau sự “tận tâm chăm sóc”. Trong hệ thống, Hoàn Mỹ khuyến khích một môi trường lành mạnh để điều dưỡng có thể chia sẻ suy nghĩ của mình, mang đến điểm tựa tinh thần mạnh mẽ trong những giai đoạn khó khăn. Với công chúng, chúng tôi thực hiện một chuỗi các hoạt động để ghi nhận những đóng góp cao cả của ngành điều dưỡng, để thấy được những cố gắng phi thường của mỗi điều dưỡng để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu.
Hearts

Những Đóa Hoa Kiên Cường

Vào năm 2021, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho ra mắt 5 tập phim truyện tài liệu để tái hiện lại những câu chuyện cảm động và đầy tính nhân văn. 5 tập phim với tên gọi “Nghề và Nghiệp”, “Âm thanh”, “Thời gian”, “Tinh thần thép” và “Nghệ sỹ Tâm hồn” đã khắc họa rõ nét những trăn trở của công việc không hề đơn giản này. Bộ phim ngắn đã thu hút hơn 1.2 triệu lượt xem trên Facebook và Youtube của tập đoàn. Tiếp nối thành công của chuỗi phim truyện, Hoàn Mỹ tiếp tục phát hành cuốn sách ảnh cùng tên “Những đóa hoa kiên cường – Chuyện nghề Điều dưỡng” như một lời tri ân chân thành đến những anh hùng nơi đầu chiến tuyến. Tổng cộng đã có 1.000 cuốn sách được gửi đến sinh viên của các trường đại học nhằm tiếp thêm ngọn lửa nghề cho thế hệ điều dưỡng tiếp theo. Dự án “Những đóa hoa kiên cường” nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng, giành được nhiều giải thưởng hàng đầu của ngành chăm sóc sức khỏe tại châu Á.

Tiếp Cận Cộng Đồng
Tổng quan về hoạt động
Chăm sóc sức khỏe và Từ thiện

45
Tỉnh
276K K
Số người được phục vụ
187
Sự kiện từ thiện
310
Cuộc thảo luận về sức khỏe
206
Sàng lọc y tế
brighten up

Bừng Sáng Cuộc Sống

“Bừng sáng cuộc sống” là một chiến dịch CSR quy mô lớn do Hoàn Mỹ bắt đầu triển khai vào năm 2018. Chiến dịch này nhằm cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe cho cộng đồng theo cách thú vị và sinh động.
brighten-up-image
Mom Baby

2019 là năm thứ 4 liên tiếp Hoàn Mỹ tổ chức các chương trình cung cấp dịch vụ chăm sóc tiền sản miễn phí cho các bà mẹ đang mang thai trên khắp Việt Nam. Chiến dịch “Mẹ đã sẵn sàng!” là một chuỗi các sự kiện cung cấp kiến thức và trải nghiệm đào tạo thực tế. Nhận thấy rằng một số phụ nữ mang thai không thể tham dự các sự kiện hoặc e ngại nên không tham dự, Hoàn Mỹ cũng đã tổ chức 10 buổi hội thảo trực tuyến trên cả nước.

 

Ban đầu, các cộng đồng địa phương còn e dè. Họ lo ngại rằng những sự kiện này sẽ tốn kém. Nhưng dần dần, những người sắp làm mẹ bắt đầu tin tưởng các thông tin y tế do chương trình cung cấp. Các ông bố cũng bắt đầu tham gia hội thảo. Những buổi hội thảo này mang lại cơ hội để phái mạnh đặt ra những câu hỏi mà họ e ngại không hỏi ở nhà. Khi những người bà bắt đầu tham dự, say mê chia sẻ những bí quyết từ kinh nghiệm của chính họ, các lớp học đã trở thành một câu chuyện gia đình thực sự.

 

Giờ đây, các bệnh viện Hoàn Mỹ sử dụng các mạng xã hội như Facebook để liên hệ với những người mới làm mẹ. Chúng tôi muốn những người mới làm mẹ được hỗ trợ tốt nhất có thể và những lớp học tiền sản này có tác động lan tỏa – người đã tham gia học cũng sẵn sàng trợ giúp những người mới học khác.