Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Được thành lập vào năm 1999, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và hiện là bệnh viện hàng đầu của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện có quy mô 300 giường tại Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hơn 2.500 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tập trung đẩy mạnh vào đổi mới, đi đầu và đặt tiêu chuẩn cao cho các tiêu chuẩn y tế trong toàn tập đoàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tâm, chất lượng cao, chi phí hợp lý với nhiều chuyên khoa chính, cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Đội ngũ chuyên gia y tế chuyên nghiệp của chúng tôi tiếp tục thúc đẩy ranh giới của nghiên cứu y tế, tập trung mạnh vào đào tạo và giáo dục. Chúng tôi cũng tổ chức một loạt các sự kiện và hội thảo chia sẻ kiến thức và lãnh đạo tư tưởng quốc tế, chào đón các chuyên gia y tế toàn cầu đến bệnh viện của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để đem đến kết quả lâm sàng xuất sắc, cải thiện sức khoẻ cho cộng đồng Việt Nam và khu vực.

  • Bệnh viện đa khoa với bề dày kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị bệnh, cập nhật kiến thức và công nghệ, tiến bộ y khoa mới nhất, cùng kinh nghiệm thành công và mô hình quản trị với hệ thống hội chẩn liên viện và liên chuyên khoa, giúp giải quyết hiệu quả các biến chứng và các bệnh phức tạp, đặc biệt phối hợp liên khoa, liên viện xử trí hiệu quả các bệnh nguy cơ cao, cấp cứu nhờ các quy trình Báo động đỏ liên viện, quy trình cấp cứu ngưng tim ngưng thở (Code Blue), cấp cứu đột quỵ (Code Stroke), nhồi máu cơ tim (Code Stemi).
  • Hệ thống phòng mổ hiện đại với 7 phòng mổ đầy đủ các thiết bị theo dõi như: hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể, máy gây mê, các thiết bị theo dõi sinh hiệu, bão hòa oxi máu, siêu âm tim qua thực quản, hệ thống máy nội soi dùng trong phẫu thuật cùng tiêu chuẩn và quy trình an toàn kiểm soát nhiễm khuẩn chuẩn mực giúp bệnh viện đáp ứng các phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp như: mổ tim, lồng ngực, ngoại thần kinh, cột sống, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, phẫu thuật nội soi (gan, mật, tiêu hóa, tiết niệu …), sản phụ khoa, …
  • Trang thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán hình ảnh từ đơn giản như: Siêu âm, Xquang đến các máy điều trị kỹ thuật cao như MSCT, MRI, DSA giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và điều trị kịp thời, đặc biệt các trường hợp cấp cứu như: nhồi máu cơ tim cấp, đột quỵ, U Gan, U sơ tử cung, vỡ gan, lách, thận, chảy máu phế quản và tiêu hóa,…
  • Cùng với đội ngũ Y Bác Sĩ có tay nghề chuyên môn cao, tận tâm chăm sóc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư và cập nhật liên tục, giúp chẩn đoán và điều trị sớm các bệnh lý như ung thư, đột quỵ, tim mạch, tiểu đường, gan…
  • Bệnh viện sở hữu hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng với các dòng máy hiện đại nhất của Abbott, Sysmes, Roche,… phục vụ xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, các xét nghiệm ung thư, giải phẫu bệnh …
  • Khoa Xét Nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189: 2012, và tiêu chuẩn quốc tế Six Sigma VP.
dropdown1
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN THỊ THU MAI

Phó Giám đốc Y khoa bệnh viện
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị nội khoa, đặc biệt là chuyên khoa nội tiết. Bác sĩ Mai luôn hướng đến mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, tận tâm chăm sóc nhằm nâng cao chất lượng điều trị cũng như mang đến sự hài lòng cho người bệnh. […]
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. Nội trú MAI THỊ HƯƠNG LAN

Trưởng khoa Nội thần kinh
Bác sĩ Mai Thị Hương Lan tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, bác sĩ lấy bằng Chuyên khoa I về Nội khoa và hoàn thành chương trình nội trú. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa và thần kinh, bác sĩ Lan có tay nghề cao trong chẩn đoán và điều trị rối loạn thần kinh. Ngoài ra, bác sĩ còn có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Khoa Nội Thần kinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN ĐÌNH TIẾN

Trưởng khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức
Bác sĩ Nguyễn Đình Tiến tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế năm 1995. Sau đó, ông lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và II về Gây mê và Hồi sức tích cực tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2000 và 2010. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, gây mê hồi sức, bác sĩ Tiến được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về trình độ chuyên môn và tâm huyết với việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ cũng được biết đến là người luôn cam kết nâng cao kỹ năng, luôn cập nhật những xu hướng và kỹ thuật y tế mới nhất.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS.CKII. NGUYỄN NGỌC THAO

Trưởng Khoa Ngoại Tổng Quát
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thao tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa và sở hữu bằng Thạc sĩ Y học, sau đó là bằng Bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại tổng quát Đại học Y Dược TP.HCM. Được đào tạo trong nước và quốc tế, bác sĩ Thao là chuyên gia về xử lý các ca mổ hở, mổ nội soi, mổ ít xâm lấn. Với hơn 18 năm kinh nghiệm về phẫu thuật các cơ quan trong ổ bụng như gan, tụy, ống mật, dạ dày, ruột non, đại tràng, trực tràng và hậu môn, bác sĩ Thao được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và nghiệp vụ y khoa sâu.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN TRƯỜNG SƠN

Trưởng khoa Kiểm soát nhiểm khuẩn
Bác sĩ Nguyễn Trường Sơn tốt nghiệp bác sĩ y khoa và có bằng Chuyên khoa I, Chuyên khoa II tại Đại Học Y Dược TP.HCM. Với hơn 29 năm kinh nghiệm, bác sĩ Sơn đã làm việc tại nhiều bệnh viện trong đó có bệnh viện An Bình, bệnh viện đa khoa quốc tế Asia-Columbia. Hiện ông đang là Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. PHẠM HOÀNG THIÊN

Trưởng khoa Cấp cứu
Trong hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoàng Thiên đã tiếp cận, xử trí nhanh chóng và thành công rất nhiều trường hợp cấp cứu nặng và nguy kịch như ngưng tim ngưng thở, đa chấn thương, suy hô hấp, nhồi máu cơ tim cấp, đột quỵ não...
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. PHẠM PHÚC HẢI

Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp
Bác sĩ Phạm Phúc Hải tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý và CSSKBD tại Đại học Mahidol Thái Lan năm 2002. Với hơn 38 năm kinh nghiệm, ông đã làm việc tại nhiều cơ sở y tế trong đó có Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An, Bệnh viện Nhân dân 115. Hiện ông đang là Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. TRẦN ĐÌNH THANH

Trưởng khoa Ung bướu
Bác sĩ Trần Đình Thanh tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 1989. Sau đó, ông lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và II về Ung bướu tại trường cũ của mình lần lượt vào năm 2004 và 2011. Bác sĩ Thành hiện là Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Trước đó, ông đã có hơn 27 năm gắn bó với Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, đảm nhận các vai trò như bác sĩ khoa Cấp cứu và Lao phổi, Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Ung bướu.
Tìm hiểu thêm
Doctors

TS.BS. TRẦN THỊ MINH HẠNH

Trưởng Khoa Dinh dưỡng
Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 1992, sở hữu bằng Tiến sĩ Dinh dưỡng tại Đại học Tokushima, Nhật Bản vào năm 2001. Với gần 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn như suy dinh dưỡng, béo phì, tiểu đường, thận, Bác sĩ Hạnh được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y tế và sự cống hiến hết mình trong việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. VÕ THỊ THÙY NGA

Trưởng Khoa Xét nghiệm
Bác sĩ Võ Thị Thúy Nga tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y Dược Huế năm 1995 và lấy bằng Thạc sĩ tại Đại học Libre de Bruxelles năm 2004 và bằng Thạc sĩ Y học Chức năng. Bác sĩ Nga cũng hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú Bác sĩ gia đình tại Đại học Y Dược TP.HCM. Trong suốt 28 năm sự nghiệp của mình, bác sĩ Nga đã làm việc tại nhiều công ty và cơ sở y tế như PK Eurostemcell, Công ty Beckman Coulter, cũng như Bệnh viện Trung ương Huế. Hiện bác sĩ đang là Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. BÙI ĐỨC LÂM

Trưởng khoa Phụ sản
Bác sĩ Bùi Đức Lâm tốt nghiệp Cử nhân Y khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001. Sau đó, BS. Lâm lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Sản Phụ khoa từ Đại học Y Dược vào năm 2013. Bác sĩ Lâm hiện đang là Trưởng khoa Sản tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Trước đó, ông đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh TP.HCM.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. CAO HÙNG PHONG

Trưởng Đơn vị Nội soi
Bác sĩ chuyên ngành Nội soi tiêu hóa với hơn 20 năm kinh nghiệm, thực hiện thành thạo các kỹ thuật nội soi chẩn đoán, điều trị, nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP), nội soi chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN PHƯỚC THUYẾT

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Nguyễn Phước Thuyết có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y khoa và hiện đang là Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bác sĩ Thuyết không chỉ nổi tiếng với chuyên môn cao mà còn được đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý bởi sự tận tâm và chu đáo của mình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. VŨ ĐÌNH KHA

Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu
Bác sĩ Vũ Đình Kha tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Tây Nguyên năm 1995. Sau đó, ông lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và II về Thận và Tiết niệu tại Đại học Y Dược TP.HCM lần lượt vào năm 1999 và 2014. Bác sĩ Kha có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thận và tiết niệu, được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y tế sâu rộng và sự tận tâm trong việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân. Ông hiện là Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. BÙI QUANG ĐI

Trưởng khoa Khám bệnh
Bác sĩ Bùi Quang Đi tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Huế, sau đó học về hồi sức nội khoa và siêu âm tại bệnh viện Chợ Rẩy. Từ 1993, bác sĩ công tác tại bệnh viện Biên Hòa, Đồng Nai với chức vụ Trưởng khoa nội và siêu âm. Từ 09/2013 đến nay, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Đây được xem như ngôi nhà thứ hai trong sự nghiệp y tế của bác sĩ Quang Đi.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN TẤN LÃM

Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình
Bác sĩ Nguyễn Tấn Lãm có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên môn Chấn thương chỉnh hình. Tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Huế năm 1997, bác sĩ Lãm tiếp tục sở hữu bằng Thạc sĩ Y học tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2007.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN NGỌC HUY

Trưởng khoa Hồi sức lọc thận
Tận tụy với nghề trong nhiều năm qua, bác sĩ Nguyễn Ngọc Huy luôn đi đầu trong công tác cứu chữa những bệnh nhân nặng và nguy kịch. Bác sĩ Ngọc Huy tâm niệm trao sự sống cho người bệnh bằng kiến thức của thế giới và kỹ năng nghề tốt nhất.
Tìm hiểu thêm

Tin mới nhất

News

Xử trí đúng cách cho người bị say nắng, say nóng

Nắng nóng gay gắt liên tục thường kéo theo các đề về sức khỏe, trong đó có say nắng, say nóng. Đây là những vấn đề sức khỏe tưởng đơn giản nhưng có thể để lại di chứng nghiêm trọng nếu không được xử lý đúng cách. Hãy cùng bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tìm […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Tìm hiểu phương pháp nội soi tiêu hoá không đau

Nội soi tiêu hoá không đau là phương pháp thăm khám hiện đại nhằm chẩn đoán các bệnh lý và tầm soát ung thư ống tiêu hoá (thực quản, dạ dày, tá tràng và đại trực tràng). Nội soi không đau giúp người bệnh có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn so với phương […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Loét dạ dày tá tràng do nhiễm Helicobacter pylori (HP)

Viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những bệnh lý ống tiêu hóa thường gặp nhất hiện nay. Theo Hội khoa học Tiêu hóa, có khoảng 26% dân số Việt Nam đang mắc tình trạng này. Bệnh có nguy cơ tái phát kể cả khi đã điều trị và tỷ lệ tiến triển […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Cách điều trị bệnh vảy nến hiệu quả

Bệnh vảy nến (Psoriasis) là bệnh viêm da có biểu hiện rõ nhất là các sẩn và mảng đỏ, được bao phủ bởi các lớp vảy hoặc mảng bám có màu bạc trắng. Bệnh thường xuất hiện ở các vùng da khu vực đầu gối, khuỷu tay và da đầu. Đây là một loại bệnh […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Cảnh báo bệnh sốt xuất huyết Dengue

Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm dễ mắc ở các nước cận nhiệt đới và nhiệt đới như Việt Nam. Bệnh có thể bùng thành dịch, với những triệu chứng nghiêm trọng, có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ và tính mạng nếu như không được điều trị kịp thời. Hãy chủ […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Đề phòng nguy cơ đột quỵ cao từ người bệnh mắc rung nhĩ

Tại Mỹ, theo thống kê có hơn 3 triệu người mắc rung nhĩ. Tại Việt Nam, theo Hội Tim Mạch Học Việt Nam ước tính khoảng 4% người cao tuổi bị rung nhĩ. Và các chuyên gia cũng khuyến cáo nguy cơ suy tim đối với trường hợp mắc rung nhĩ tăng gấp 3 lần […] Đọc thêm
Đọc thêm