Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Với thiết kế rộng rãi, hiện đại, hướng đến sự thoải mái cho bệnh nhân, bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai tọa lạc trên diện tích 35.000m2 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy… Đồng thời, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla, Máy chụp cắt lớp vi tính (máy chụp CT) 160 lát cắt, Máy siêu âm 3D/4D, Hệ thống nội soi chẩn đoán, vi phẫu thuật hiện đại đồng bộ… Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động, khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

dropdown1
Doctors

BS.CKII. TRẦN VĂN THUẬN

Giám đốc chuyên môn - Trưởng khoa Nội
Bác sĩ Trần Văn Thuận có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nội khoa. Năm 2019, bác sĩ Thuận tốt nghiệp bằng Bác sĩ Chuyên khoa II về Nội tổng quát. Hiện bác sĩ Thuận đang đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Y khoa bệnh viện, kiêm trưởng khoa Nội tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN NGỌC CÔNG

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
BS.CKI. Trần Ngọc Công đã có 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Hiện nay, bác sĩ Công đang giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐẶNG ĐỨC HOÀNG

Trưởng Khoa Ngoại tổng quát
Bác sĩ Đặng Đức Hoàng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại niệu, ngoại tổng quát. Bác sĩ Hoàng đã áp dụng và triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về ngoại tổng quát. Hiện bác sĩ Hoàng đang là trưởng khoa Ngoại Tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN ĐỨC ANH

Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu
Bác sĩ Trần Đức Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa, cấp cứu và hồi sức cấp cứu. Ông hiện đang là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. VŨ XUÂN HOÀNG TRÍ

Phó khoa Chấn thương chỉnh hình – Phục hồi chức năng - Cơ xương khớp
Bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Xuân Hoàng Trí có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình. Hiện tại, bác sĩ Trí đang giữ chức vụ Phó khoa Chấn thương chỉnh hình - Phục hổi chức năng - Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ KIM NGA

Trưởng khoa Sản phụ
BS.CKI. Nguyễn Thị Kim Nga đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ Nga cùng các đồng nghiệp tại khoa đã xây dựng Khoa sản phụ khoa của Bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài tỉnh trong hành trình chào đón con yêu. Hiện bác sĩ Nga đang đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa Sản – Phụ Khoa Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Trưởng khoa Liên chuyên khoa
Ths.Bs. Nguyễn Văn Đoàn có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai - Mũi - Họng. Bên cạnh đó, bác sĩ Đoàn cũng đã liên tục hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về đào tạo chuyên ngành về Tai - Mũi - Họng thông qua các khóa học, cũng như tham gia hội nghị khoa học chuyên ngành. Hiện bác sĩ Nguyễn Văn Đoàn đang giữ chức vụ Trưởng khoa Liên chuyên khoa tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. TRỊNH THU DUNG

Bác sĩ CKII - Chuyên khoa Nhi khoa
BS.CKII. Trịnh Thu Dung đã có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành Nhi khoa tổng quát và sơ sinh. Hiện bác là Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. PHAN THỊ HỒNG LOAN

Trưởng khoa Gây mê hồi sức
BS.CKII. Phan Thị Hồng Loan có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức. Bác sĩ Loan tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Gây mê Hồi sức năm 2021. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ Loan cũng tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về Gây mê. Hiện nay, bác sĩ Loan đang đảm nhiệm vị trí trưởng khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. TRẦN BÍCH HỢP

Trưởng khoa Xét Nghiệm
Bác sĩ Trần Bích Hợp đã có 36 năm cống hiến trong lĩnh vực Xét nghiệm. Bác sĩ Hợp và khoa Xét nghiệm bệnh viện đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 vào tháng 05/2021, tháng 6/2021 là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai thực hiện xét nghiệm Real-time PCR đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện bác sĩ Trần Bích Hợp đang giữ chức vụ Trưởng khoa Xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. QUẢN MINH TRỊ

Trưởng khoa Khám bệnh
ThS.BS. Quản Minh Trị có thế mạnh và kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý Ngoại lồng ngực, mạch máu. Ông hiện đang là Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. ĐÀO NGỌC ANH

Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
Bác sĩ Đào Ngọc Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm soát nhiểm khuẩn và hiện đang là Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai. Bác sĩ cũng phụ trách tổ chức xây dựng, triển khai và giám sát thực hiện các hệ thống quy định, hướng dẫn, quy trình chuyên môn về kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm vi sinh vật gây bệnh cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng trong quá trình cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.DS. NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Trưởng khoa Dược
Dược sĩ Nguyễn Văn Cường có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Dược trường đại học Công Nghệ Miền Đông. Năm 2020, Dược sĩ Cường đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Dược lý – Dược lâm sàng Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Từ tháng 11/2016, Dược […]
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐOÀN PHẠM THÚY VY

Trưởng khoa Dinh Dưỡng
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, Bác sĩ Đoàn Phạm Thúy Vy được đồng nghiệp và bệnh nhân biết đến là bác sĩ tận tâm, chăm chỉ, đáng tin cậy. Bác sĩ Vy tố nghiệp Y học dự phòng tại đại học Y Dược Cần Thơ, sau đó định hướng […]
Tìm hiểu thêm

Tin mới nhất

News

Ưu đãi 1.000.000 VNĐ khi phẫu thuật PHACO điều trị đục thủy tinh thể

Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp phẫu thuật Phaco (viết tắt của Phacoemulsification) thực hiện theo cơ chế tán nhuyễn thủy tinh thể đã bị đục và hút […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Miễn phí khám tầm soát các bệnh lý sỏi tiết niệu tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang, được hình thành khi lượng nước tiểu quá ít hay nồng độ các chất khoáng như canxi, oxalat và axit uric trong nước tiểu tăng cao, lắng đọng lại ở thận, liên kết với nhau, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi. […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Siêu âm tim: Chẩn đoán bệnh lý tim mạch

Siêu âm tim là một trong những phương pháp phổ biến dùng để tầm soát bất thường ở tim. Trong chẩn đoán, các bác sĩ dựa vào kết quả này để đánh giá tình trạng sức khoẻ tim mạch. Vì vậy, đối người có bệnh lý về tim mạch, đây là hoạt động kiểm tra […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Điều trị hiệu quả ung thư đường tiêu hóa nếu phát hiện sớm

Ung thư đường tiêu hoá rất dễ nhầm lẫn với các bệnh về tiêu hóa thông thường. Đây là căn bệnh âm thầm, hầu như không có triệu chứng đặc biệt. Vì vậy người bệnh thường chủ quan nên khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn. Đau bụng là triệu chứng điển hình […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Viêm bờ mi và cách điều trị

Viêm bờ mi mắt là tình trạng viêm biểu bì tự do ở mi mắt. Tình trạng này tuỳ thuộc vào từng mức độ mà có khả năng ảnh hưởng mạnh hoặc nhẹ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, ngay khi phát hiện, người bệnh cần đến cơ sở y tế […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Siêu âm đàn hồi mô gan

Siêu âm đàn hồi gan là phương pháp siêu âm nhằm đánh giá mức độ xơ hoá gan phổ biến nhất trên thế giới. So với sinh thiết, đây là phương pháp không xâm lấn với độ chính xác cao. Do đó, kỹ thuật này được xem là một sự lựa chọn tối ưu giúp […] Đọc thêm
Đọc thêm