Thai sản

SINH MỔ

Gói trọn an tâm khi chọn Sinh mổ tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Mẹ và bé sẽ nhận được hỗ trợ chăm sóc y tế toàn diện từ trước, trong và sau sinh. Tất cả gói trọn trong gói dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm
SINH THƯỜNG

Gói trọn an tâm khi Sinh thường tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Mẹ và bé sẽ nhận được hỗ trợ chăm sóc y tế toàn diện từ trước, trong và sau sinh. Tất cả gói trọn trong gói dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm
SINH CON TRỌN GÓI

Gói trọn an tâm khi chọn Sinh con trọn gói tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Mẹ và bé sẽ nhận được hỗ trợ chăm sóc y tế toàn diện từ trước, trong và sau sinh. Tất cả gói trọn trong gói dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm

Khám sức khỏe

KHÁM SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Gói khám gia đình giúp bạn chủ động bảo vệ và phòng ngừa các bệnh lý nguy cơ từ sớm cho những người thân yêu. Từ đó giúp gia đình bạn điều trị kịp thời và tối ưu hoá chi phí. Đầu tư vào sức khoẻ dài hạn ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm
KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Nâng cao sức khỏe doanh nghiệp với dịch vụ Kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp ngay hôm nay. Chúng tôi đặc biệt cung cấp các gói kiểm tra linh hoạt, có thể thực hiện tại văn phòng của bạn hoặc tại bệnh viện. Minh mẩn và khoẻ mạnh là chìa khoá vàng cho sự phát

Tìm hiểu thêm
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Gói khám mang đến cho bạn sự an tâm với sự kỹ lưỡng trong khám, xét nghiệm, đánh và tư vấn chuyên môn từ đội ngũ y tế lành nghề; từ đó giúp phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm

Cơ xương khớp

KHÁM THOÁI HÓA KHỚP

Khám thoái hoá khớp – Giải pháp tối ưu cho sự thoải mái và linh hoạt của bạn. Gói khám này giúp bạn hiểu rõ tình trạng khớp và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Đừng để đau khớp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu thêm
ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

Các vấn đề về xương khớp của bạn, từ đau khớp đến chấn thương thể thao… sẽ không là mối lo ngại. Với các phương pháp điều trị tiên tiến, bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp và dịch vụ y tế hàng đầu khu vực, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị và phục hồi

Tìm hiểu thêm

Nhãn Khoa

KHÁM TẬT KHÚC XẠ

Tự tin vui khoẻ với tầm nhìn rõ nét ngay hôm nay. Với phương pháp khám và tầm soát tiên tiến, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh thị lực một cách chính xác và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm
PHẪU THUẬT PHACO

Phẫu thuật Phaco là giải pháp điều trị tối ưu nhất cho người bệnh đục thuỷ tinh thể. Đây là phương pháp ít xâm lấn nhất, và đồng thời rất hữu hiệu trong việc khắc phục và mang lại tầm nhìn rõ nét, giảm thiểu sự khó chịu cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm

Tai Mũi Họng

KHÁM XOANG

Khám xoang là bước quan trọng trong việc duy trì sự khoẻ mạnh của hệ hô hấp. Nó giúp bạn chủ động phát hiện và điều trị sớm các vấn đề về xoang, giúp bạn nhanh chóng quay về cuộc sống năng động, thoải mái như trước đây.

Tìm hiểu thêm
PHẪU THUẬT NỘI SOI MŨI XOANG

Phẫu thuật nội soi mũi xoang: Giải pháp tối ưu cho vấn đề về xoang của bạn. Không chỉ giúp bạn điều trị hiệu quả, phương pháp này còn mang đến sự phục hồi nhanh chóng, giúp bạn tái lập cảm giác thoải mái vốn có.

Tìm hiểu thêm