Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Được thành lập vào năm 2010, bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân Tỉnh Cà Mau và các Tỉnh lân cận. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải luôn tận tâm vì sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh; với văn hóa của chúng tôi gắn liền với phương châm “ Tận tâm chăm sóc”. Nay, Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngay tại nhà với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã trở thành đơn vị tin cậy và quen thuộc của người dân khu vực Cà Mau và các tỉnh, thành phố lân cận.

Dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn hàng thập kỷ của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tiếp tục phát triển và đổi mới trong điều trị bệnh lý phức tạp, giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và điều trị ở nhiều chuyên khoa.

“Chuyên môn” và “y đức” là hai điều tiên quyết của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải. Chúng tôi quan niệm “bệnh nhân luôn là trung tâm trong các hoạt động chăm sóc và điều trị của chúng tôi”. Cùng với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải có đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn làm việc vì sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, chúng tôi không ngừng chia sẻ những thông lệ tốt nhất với các bệnh viện khác trong mạng lưới Hoàn Mỹ cũng như các tổ chức y tế uy tín khác. Đầu tư trang thiết bị y tế thế hệ mới giúp chúng tôi phục vụ người bệnh tốt hơn với các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí cho người bệnh.

dropdown1
Doctors

BS.CKI. PHAN VĂN HÙNG

Phó Giám Đốc Chuyên môn
Bác sĩ Phan Văn Hùng tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược Huế vào năm 1996. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nhận bằng bác sĩ Chuyên khoa I về Nội Tổng quát tại trường Đại học Y Hà Nội năm 2004. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và Quản lý Y tế, bác sĩ Hùng được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và kiến thức y khoa. Bác sĩ hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TÔ THANH THÚY

Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu
Bác sĩ Tô Thanh Thúy tốt nghiệp bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 1996. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội tổng quát tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2009. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, bác sĩ được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và kiến thức y khoa của mình. Bác sĩ Thúy hiện đang là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN THANH TUẤN

Trưởng Khoa Chẩn đoán Hình ảnh
Bác sĩ Trần Thanh Tuấn tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2003, sau đó nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Chẩn đoán hình ảnh của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác Tuấn hiện giữ chức Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TÔ ANH KIỆT

Trưởng khoa Khám bệnh
Bác sĩ Tô Anh Kiệt tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1996, sau đó nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa của trường Đại học Y Hà Nội năm 2008. Với bề dày kinh nghiệm tích lũy khi công tác tại các cơ sở y tế như Sở Y tế Cà Mau, Trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội tỉnh Cà Mau, bác sĩ Kiệt được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và nghiệp vụ. Bác sĩ hiện đang giữ chức Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. ONG THANH PHONG

Trưởng Khoa Phụ sản
Bác sĩ Ong Thanh Phong tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2002, sau đó nhận bằng Thạc sĩ Y khoa tại trường vào năm 2011. Bác Phong có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và chẩn đoán, bác sĩ đã từng công tác tại nhiều bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu. Từ năm 2015, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải và đang giữ chức Trưởng khoa Phụ sản.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. NGUYỄN PHÁT TÀI

Trưởng Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
Bác sĩ Nguyễn Phát Tài tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược Cần Thơ năm 1999. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, bác sĩ Tài hiện giữ chức Trưởng khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐÀO THIÊN TỨ

Trưởng Khoa thăm dò chức năng
Bác sĩ Đào Thiên Tứ tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược TP.HCM năm 1993. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa của Đại học Y Hà Nội năm 2007. Bác sĩ Tứ luôn không ngừng nâng cao kỹ thuật chuyên môn và đã nhận được nhiều chứng chỉ bao gồm chứng chỉ nội soi tiêu hóa và điều trị nội soi. Với hơn 29 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tú hiện giữ chức Trưởng khoa Thăm dò chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. HUỲNH TRUNG LẬP

Trưởng Khoa Ngoại Tổng hợp
Bác sĩ Huỳnh Trung Lập tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Cần Thơ năm 1987. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nhận thêm bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Ngoại khoa năm 2005 và Bác sĩ Chuyên khoa II về Ngoại tổng quát năm 2008 tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại tổng quát, bác sĩ Lập hiện giữ chức Trưởng khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN MỸ DUNG

Trưởng khoa Tim mạch – Nội tiết
Bác sĩ Nguyễn Mỹ Dung tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Học viện Quân Y năm 2005, sau đó bác lấy thêm bằng Bác sĩ Chuyên khoa 1 và Chuyên khoa 2 về Nội tiết tại trường Đại học Y Dược lần lượt vào năm 2010 và 2021. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết, bác sĩ Dung hiện đang giữ chức Trưởng khoa Tim mạch - Nội tiết tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. PHAN THỊ ÚT

Trưởng Khoa Nội
Bác sĩ Phan Thu Út tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2002. Sau đó, bác sĩ tiếp tục nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa của trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Là một người nổi tiếng vì luôn nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, bác sĩ Út đã đạt được nhiều chứng chỉ, trong đó có chứng chỉ về siêu âm tim và siêu âm trong sản phụ khoa.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGÔ VĂN ĐẾN

Phụ trách đơn vị Nhi Khoa
Bác sĩ Ngô Văn Đến tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2008. Sau đó, bác sĩ tiếp tục hoàn thành chương trình Bác sĩ Chuyên khoa I về Nhi khoa tại trường cũ của mình vào năm 2017. Bác sĩ Đến có kiến thức chuyên môn Nhi khoa rất rộng và luôn không ngừng cố gắng nâng cao kỹ năng và chuyên môn của mình. Bác sĩ đã có nhiều chứng chỉ và tham gia nhiều khóa đào tạo gồm những chứng chỉ về cấp cứu nhi khoa nâng cao cũng như hồi sức nhi khoa.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TĂNG QUỐC THỊNH

Trưởng Khoa Liên Chuyên Khoa
Bác sĩ Tăng Quốc Thịnh tốt nghiệp Bác sĩ y khoa tại Học viện Quân y năm 1995. Sau đó bác sĩ tiếp tục chinh phục bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nhãn khoa của Đại học Y Dược TP.HCM năm 2013. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành y, bác sĩ Thịnh hiện giữ chức Trưởng khoa Liên chuyên khoa tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐÀO TRUNG TRÍ

Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu
Bác sĩ Đào Trung Trí tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y khoa Cần Thơ năm 2011, sau đó nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Hồi sức Cấp cứu Đại học Y Dược TP.HCM năm 2019. Bác sĩ Trí đã công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải từ năm 2011 và hiện là Phó Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu của Bệnh viện.
Tìm hiểu thêm

Tin mới nhất

News

Bệnh hen phế quản và những điều cần biết để điều trị hiệu quả

Hen phế quản là một viêm mạn tính, có thể khiến người bệnh cảm thấy tức ngực, khó thở và ho liên tục. Đây là bệnh đường hô hấp khá nguy hiểm, đặc biệt khi bệnh xảy ra ở trẻ nhỏ, người già, người có sức khỏe yếu. 1. Tổng quan về bệnh hen phế […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Cảnh báo biến chứng nguy hiểm của viêm xoang mạn tính

Viêm xoang mạn tính không chỉ gây nghẹt mũi và mất khứu giác mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống với nhiều biến chứng nguy hiểm. Các biến chứng của bệnh viêm xoang mạn tính tùy thuộc vào lứa tuổi, cơ địa người bệnh và vị trí bị viêm nhiễm, dưới đây là […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Tìm hiểu về bệnh viêm xoang

Viêm xoang mạn tính không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Đây là một tình trạng viêm kéo dài trên 12 tuần và có thể xuất hiện ở nhiều dạng khác nhau như viêm xoang có polyp mũi hoặc do nấm. […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Huyết thanh kháng dại là gì và sử dụng như thế nào?

Dại là bệnh viêm não tủy cấp tính do virus, lây truyền từ động vật sang người chủ yếu qua vết cắn, vết cào hoặc liếm của động vật bị dại lên vùng da bị tổn thương. Thời gian ủ bệnh dại ở người thông thường là từ 1-3 tháng sau phơi nhiễm, hiếm khi […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Áp lạnh cổ tử cung là gì?

Bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới và ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, và gây ra nhiều nguy cơ như ung thư cổ tử cung; ung thư buồng trứng, vô sinh, hiếm muộn nếu không điều trị kịp thời. Vậy áp lạnh cổ tử cung là gì? Có nên sử dụng […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Siêu âm đàn hồi mô gan

Siêu âm đàn hồi mô (Elastography) là một ứng dụng khá mới của siêu âm chẩn đoán nhằm khảo sát đặc tính đàn hồi của mô trong cơ thể. Nguyên lý cơ bản của siêu âm đàn hồi mô gan là khảo sát độ cứng của mô khi bị tác động lực (cơ học hoặc […] Đọc thêm
Đọc thêm