Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Nổi tiếng là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại miền Trung Việt Nam, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, dễ tiếp cận, phục vụ cho khu vực rộng lớn không chỉ ở Đà Nẵng. Bệnh viện phục vụ hơn 1.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 400 lượt bệnh nhân nội trú mỗi ngày, với 45 khoa, 42 phòng điều trị và 8 phòng VIP. Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, với sự đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tuyệt vời của bệnh nhân là trọng tâm của chúng tôi. Các chuyên khoa chính của chúng tôi bao gồm từ khám sức khỏe toàn diện đến chăm sóc cấp cứu, phục vụ bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Được thành lập vào 2002, HMĐN từng bước xây dựng một hệ thống y tế chất lượng và dịch vụ chăm sóc tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng, góp phần cải thiện môi trường y tế địa phương. Trong 21 năm hành trình vì sức khỏe cộng đồng, BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Hơn 20 năm trước, khi phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch là mơ ước của nhiều cơ sở y tế thì Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã làm được. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là bệnh viện đầu tiên của khu vực miền Trung triển khai can thiệp tim mạch và đứng thứ hai trong phẫu thuật tim hở. Từ đó đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp tục ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại, ít xâm lấn trong điều trị bệnh lý tim mạch cho người bệnh tại địa phương. Năm ngàn trẻ em mắc tim bẩm sinh đã được phẫu thuật, can thiệp thành công tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng là bệnh viện đầu tiên tại Đà Nẵng đạt chứng chỉ xét nghiệm ISO 15189.

Được đầu tư các trang, thiết bị hiện đại, Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm kỹ thuật cao, hỗ trợ hiệu quả cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh:

  • MRI 1.5 tesla: giúp chẩn đoán hoặc theo dõi các tình trạng như: Khối u ở ngực, bụng hoặc xương chậu, các vấn đề về tim, gan, chẳng hạn như xơ gan, và các bất thường của đường mật và tuyến tụy bệnh viêm ruột, dị dạng mạch máu và viêm mạch…
  • Chụp MSCT 64 lát: Chụp thông thường và toàn thân (sọ, xoang, cột sống, ngực, bụng, chậu…), tầm soát bệnh lý mạch máu (mạch vành, mạch não, mạch cảnh, mạch chủ, động mạch thận,…).
  • Chụp mạch kỹ thuật số xóa nền – DSA: Chẩn đoán và can thiệp bệnh lý tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu, giúp xác định các triệu chứng bất thường của mạch máu, bao gồm các chứng nghẽn mạch, chít hẹp, mảng xơ vữa và phình động mạch.
  • Nội soi chẩn đoán và Nội soi can thiệp: nội soi mật tụy ngược dòng, nội soi dạ dày,…
  • Hệ thống phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng gần một ngàn ca phẫu thuật mỗi năm.
dropdown1
Doctors

BS.CKII. TRƯƠNG NGUYỄN THOẠI NHÂN

Giám Đốc Điều Hành (CEO)
Bác sĩ Trương Nguyễn Thoại Nhân tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y Dược Huế. Sau đó, ông lấy bằng Chuyên khoa I và Chuyên khoa II về Nhi khoa tại trường cũ vào năm 2005 và 2021. Bác sĩ Nhân cũng sở hữu bằng Thạc sĩ Nội khoa. Với gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các ca bệnh nhi nội trú, bác sĩ Nhân hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ông từng đảm nhiệm các vị trí Trưởng khoa Nhi, Phó TGĐ kiêm Giám đốc Điều hành và Điều hành của bệnh viện.
Tìm hiểu thêm
Doctors

THS.BS TRẦN MINH NGHĨA

Phó Giám Đốc Chuyên Môn (CMO)
Bác sĩ Trần Minh Nghĩa tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực tim mạch cũng như quản lý bệnh viện, bác sĩ Nghĩa được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y tế xuất sắc và sự tận tâm. Ông là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng từ năm 2012, trước đó ông công tác tại Bệnh viện Điện Bàn - Quảng Nam.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. NGUYỄN ANH TUYẾN

Trưởng khoa Khoa Nội tổng hợp
Bác sĩ Nguyễn Anh Tuyến tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và hoàn thành chương trình Bác sĩ nội trú Nội khoa và lấy bằng Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa, bác sĩ Tuyến được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn sâu và cam kết mang lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Hơn nữa, bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật, nội tiết và các bệnh truyền nhiễm.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. PHẠM THỊ THANH HUYỀN

Quản lý chuyên môn Khoa xét nghiệm
Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ về Y học Chức năng tại Đại học Y Dược Huế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xét nghiệm Y học, Bác sĩ Huyền được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y khoa cũng như cam kết nâng cao tay nghề với rất nhiều chứng nhận, bao gồm cả những chứng nhận về kiểm soát chất lượng nội bộ đối với xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm và xét nghiệm vi sinh cơ bản, cùng những chứng chỉ khác.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. BIỆN VĂN THIỆN

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Biện Văn Thiện tốt nghiệp Bác sĩ y khoa và sau đó sở hữu bằng Chuyên khoa I về Chẩn đoán Hình ảnh tại trường Đại học Y Dược Huế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán hình ảnh và thực hiện MRI, X-quang, CT, siêu âm, bác sĩ đã drợ trong việc đưa ra chẩn đoán chính xác nhất và đảm bảo phát hiện bệnh kịp thời. Bác sĩ Thiện cũng là người có niềm tin mạnh mẽ vào việc nâng cao tay nghề và luôn cập nhật kiến thức chuyên môn của mình, ông đã tích lũy được nhiều chứng chỉ trong nhiều năm bao gồm chứng chỉ về siêu âm tim, quản lý bệnh viện và đào tạo về an toàn bức xạ cùng nhiều chứng chỉ khác.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. LÊ MẠNH HÙNG

Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Lê Mạnh Hùng tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và II về Chẩn đoán hình ảnh tại Đại học Y Dược Huế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Hùng được đào tạo chuyên sâu về chụp cộng hưởng từ, siêu âm và đã hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng đưa ra chẩn đoán chính xác nhất, đảm bảo phát hiện bệnh kịp thời.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN LÊ HỒNG VÂN

Trưởng khoa Dinh dưỡng
Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân sở hữu bằng Cử nhân Y đa khoa tại trường Đại học Y Dược Huế, tiếp đó là bằng Bác sĩ Dinh dưỡng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Dinh dưỡng tại Đại học Y dược TP.HCM. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng, bác sĩ Vân được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y khoa sâu cũng như tâm huyết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng, bác sĩ Vân được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y khoa sâu cũng như tâm huyết mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN VĂN HẠC

Trưởng khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức
Bác sĩ Nguyễn Văn Hạc tốt nghiệp Cử nhân Y khoa trường Đại học Y Dược Huế năm 1990. Sau đó, ông lấy bằng Thạc sĩ Y khoa trường Đại học Y khoa Hà Nội năm 2001. Với hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại tổng quát, gây mê hồi sức, và hồi sức tích cực, bác sĩ Hạc được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y tế sâu rộng và sự tận tâm trong việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. PHẠM HỮU HUYỀN

Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc
Bác sĩ Phạm Hữu Huyền tốt nghiệp Cử nhân Y khoa, Cử nhân Ngoại khoa và sở hữu bằng Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, cấp cứu, hồi sức tích cực - giải độc và nội khoa, bác sĩ Huyền được đánh giá cao về chuyên môn sâu và luôn cập nhật tay nghề. Ông có nhiều chứng chỉ được tích lũy qua nhiều năm, bao gồm cả những chứng chỉ về cấp cứu nhi khoa nâng cao, bệnh lý tuyến giáp, ngừng tim và hô hấp cơ bản, cùng những chứng chỉ khác.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. LÂM TRỌNG CƠ

Trưởng khoa Khám bệnh
Bác sĩ Lâm Trọng Cơ tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và sở hữu băng Chuyên khoa II Nội Tim mạch tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ cũng có bằng Thạc sĩ chuyên khoa Nội tim mạch, Nội khoa từ trường cũ của mình. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức tích cực, nội khoa và nội tim mạch, bác sĩ Cơ được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và sự tận tâm.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. HỒ HIỀN LƯƠNG

Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp
Bác sĩ Hồ Hiền Lương tốt nghiệp Cử nhân Y khoa, sau đó, bà lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa và bằng Bác sĩ Chuyên khoa II về Quản lý Y tế tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lương được biết đến với chuyên môn sâu trong lĩnh vực nội khoa cũng như quản lý bệnh viện.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. NGUYỄN NGỌC QUANG

Trưởng khoa Liên Chuyên khoa
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quang tốt nghiệp chuyên khoa Y đa khoa trường Đại học Y Dược Huế năm 2012, chuyên khoa Tai Mũi Họng năm 2015. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, bác sĩ Quang được các đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn y tế sâu rộng cũng như cam kết nâng cao kỹ năng và theo kịp các xu hướng y tế mới nhất.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN NHÃ PHƯỚC

Quản lý chuyên môn Liên Chuyên khoa
Bác sĩ Nguyễn Nhã Phước tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Dược Huế và lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt, bác sĩ Phước cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đạt tiêu chuẩn cao nhất và mang lại nụ cười tỏa sáng cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. HÀ NGUYÊN MINH QUANG

Trưởng khoa Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình
Bác sĩ Hà Nguyễn Minh Quang tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và sở hữu bằng Thạc sĩ Phẫu thuật tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình, bác sĩ Quang được biết đến với chuyên môn sâu trong các lĩnh vực phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và thần kinh, ngoại chấn thương, thần kinh, thay khớp, nội soi khớp và phẫu thuật bàn tay.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. LÊ VĂN TẦM

Trưởng khoa Đơn vị Tiêu hóa
Bác sĩ Lê Văn Tầm tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Đại học Y Dược Huế năm 1995. Ông còn sở hữu băng Chyên khoa 2 về Ngoại khoa năm 2014. Với hơn 28 năm kinh nghiệm khám và phẫu thuật điều trị các bệnh lý nhiều bệnh lý về đường tiêu hóa, bác sĩ Tầm được ngưỡng mộ bởi chuyên môn y tế sâu rộng và sự tận tâm trong việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ Tầm còn được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca phẫu thuật nội soi.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. BÙI QUỐC TRIỆU

Trưởng khoa Ngoại tiết niệu - Nam khoa
Bác sĩ Bùi Quốc Triệu tốt nghiệp Cử nhân Y đa khoa trường Đại học Y Dược Huế và Bác sĩ Chuyên khoa I - khoa Tiết niệu tại Đại học Y Dược TP.HCM. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu và nam khoa, bác sĩ Triệu được đánh giá cao về chuyên môn y tế xuất sắc, đặc biệt là kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng xung kích và phẫu thuật nội soi tiết niệu.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. BÙI QUỐC ĐẠT

Trưởng khoa Nhi
Bác sĩ Bùi Quốc Đạt tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế năm 2002. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Nhi khoa và Nội khoa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa, bác sĩ Đạt được biết đến với chuyên môn y tế sâu rộng và cam kết mang lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

TS.BS.CKII. LÊ MINH TOÀN

Trưởng khoa Phụ sản
Bác sĩ Lê Minh Toàn tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và Chuyên khoa cấp II về Phụ sản tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản khoa, bác sĩ Toàn được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề cũng như cam kết mang lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. PHAN VĂN HÀ

Phó khoa Phụ sản
Bác sĩ Phan Văn Hà tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và Ngoại khoa và có bằng bằng Chuyên khoa cấp I về Sản khoa tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hà được đào tạo bài bản về siêu âm, chẩn đoán, sinh đẻ không đau, phẫu thuật các bệnh lý sản phụ khoa. Là người luôn tin tưởng vào việc không ngừng nâng cao tay nghề, bác sĩ Hà cũng thường xuyên cập nhật xu hướng y học mới nhất và sở hữu nhiều chứng chỉ bao gồm siêu âm sản khoa, siêu âm chẩn đoán trước sinh, phẫu thuật nội soi cơ bản trong sản phụ khoa và nhiều chứng chỉ khác.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. HUỲNH THÚC BẢO

Trưởng khoa Nội tim mạch
Bác sĩ Huỳnh Thúc Bảo tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y Dược Huế năm 2008. Sau đó, ông lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa II Nội Tim mạch vào năm 2019. Bác sĩ Bảo cũng có bằng Thạc sĩ Tim mạch từ trường Đại học Y Dược Huế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, thực hiện can thiệp động mạch vành, can thiệp bệnh tim bẩm sinh, đặt máy tạo nhịp tim tạm thời và vĩnh viễn, theo dõi Holter ECG 24/24 giờ. Bác sĩ Bảo được các đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng y tế đặc biệt của mình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN THANH HIỀN

Trưởng khoa Ngoại tim mạch - Lồng ngực
Bác sĩ Nguyễn Thanh Hiền tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và có bằng Thạc sĩ Ngoại khoa Dại học Y dược Huế. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hiền được đánh giá cao về chuyên môn khi thực hiện nhiều loại phẫu thuật tim mạch, bao gồm phẫu thuật các bệnh về ngực như cắt phổi, u nhĩ và ung thư tuyến giáp, và phẫu thuật nội soi các nốt tuyến giáp, cắt hạch trung thất, sinh thiết phổi, u nhĩ và phổi. Ông cũng có kỹ năng thực hiện các phẫu thuật mạch máu như sửa chữa phình động mạch chủ, sửa chữa phình động mạch chủ bụng, hẹp động mạch cảnh, bệnh tắc động mạch ngoại vi và cắt bỏ các khối u mạch máu, cũng như các bệnh về lồng ngực và bệnh mạch máu như bướu cổ, tăng tiết mồ hôi, và suy tĩnh mạch.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN KIM DIỆU

Trưởng khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng
Bác sĩ Nguyễn Kim Diệu tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và Chuyên khoa I về Y học cổ truyền tại Đại học Y Dược Huế năm 2001. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, bác sĩ Diệu được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về trình độ chuyên môn sâu và cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Bác sĩ Diệu sở hữu nhiều chứng chỉ, bao gồm các chứng chỉ về lý thuyết và thực hành phục hồi chức năng, thực hành lâm sàng về nội khoa tim mạch, kỹ thuật tiêm trong khớp và các chứng chỉ khác.
Tìm hiểu thêm

Tin mới nhất

News

Tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật chụp CT 256 lát cắt hai mức năng lượng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

Kỹ thuật chụp CT phổi hiện đại có ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện gần như tất cả các tổn thương lành tính và ác tính có kích thước nhỏ. Đặc biệt là các khối u ác tính ở giai đoạn sớm, giúp điều trị kịp thời cho người bệnh. Theo […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Tầm soát bệnh lý tim mạch và cấp thuốc miễn phí cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Khê

Chiều 25/5/2024, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng. Chương trình nằm trong kế hoạch phối hợp hoạt […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Hoàn Mỹ Đà Đẵng đồng hành cùng runners tại giải chạy bộ THANH KHÊ PARKRUN 2024

Sáng sớm ngày 26/05/2024, tổ y tế bao gồm các bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã có mặt tại Công viên 29/3, sát cánh bên các “đồng run” tại giải chạy bộ THANH KHÊ PARKRUN 2024 và sẵn sàng hỗ trợ y tế, vận chuyển cấp cứu kịp thời […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Phẫu thuật bóc thành công đa nhân xơ trong tử cung người bệnh

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vừa phẫu thuật bóc tách đa nhân xơ tử cung cho nữ người bệnh 46 tuổi, hiếm muộn. Ca phẫu thuật thành công, các khối u xơ được bóc tách hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến cơ tử cung của người bệnh. Trước đó chị N.L (46 tuổi) […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Phẫu thuật thành công trường hợp thai 35 tuần tiền sản giật nặng

Mắc tiền sản giật có dấu hiệu nặng ở tuần thai 35, sản phụ P đã được các bác sĩ Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phẫu thuật lấy thai kịp thời, giúp “mẹ tròn con vuông”. Sản phụ N.T.Thanh Phượng (31 tuổi, trú TP.Đà Nẵng) cho biết: “Ở lần sinh […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Phẫu thuật nội soi điều trị bong điểm bám dây chằng chéo cho nam thiếu niên 15 tuổi

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vừa phẫu thuật bong điểm bám dây chằng trước gối phải do té ngã thành công cho nam thiếu niên 15 tuổi, đến từ KonTum. Các bác sĩ đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi cố định điểm bám dây chằng chéo bằng chỉ siêu bền. Sau […] Đọc thêm
Đọc thêm