Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Được thành lập vào năm 2008 nhằm cung cấp cho người dân Tây Nguyên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy và nhân ái. Bệnh viện có một khung cảnh xanh tuyệt đẹp trong khuôn viên cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, ở tỉnh miền núi Lâm Đồng. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm tận tâm của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao về chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm, trải rộng trên nhiều chuyên khoa y tế.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Với đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho cộng đồng tại Tỉnh Lâm Đồng, lấy bệnh nhân làm trung tâm và với mức giá phải chăng. Là thương hiệu đáng tin cậy, chúng tôi tự hào khi các dịch vụ nội trú và ngoại trú mà bệnh viện cung cấp đạt lần lượt 90,8% và 90,5% mức độ hài lòng trung bình của các bệnh nhân.

Với cam kết nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và kết quả khám chữa bệnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đang không ngừng đầu tư vào những công nghệ y tế mới nhất, hiện đại nhất bao gồm các thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất trong khu vực.

dropdown1
Doctors

BS.CKII. TRỊNH VĂN VINH

Trưởng Khoa Ngoại
Bác sĩ Trịnh Văn Vinh gia nhập Hoàn Mỹ Đà Lạt từ năm 2010 với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa tổng quát, tiết niệu và tiêu hóa. Bác sĩ tốt nghiệp Cử nhân Y khoa tại Đại học Y Dược Huế năm 2000. Sau đó, ông có bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và II về Tiết niệu, bằng Tổ chức và Quản lý Y tế năm 2020.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. BÙI THỊ THANH THUỶ

Trưởng Khoa Nội 1
Bác sĩ Bùi Thị Thanh Thủy tốt nghiệp Cử nhân Y khoa, sau đó lấy bằng Bác sĩ chuyên khoa I về Nội khoa tại Đại học Y Dược Huế, và tiếp tục sở hữu bằng Bác sĩ Chuyên khoa II về Nội khoa năm 2020. Gia nhập Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt từ năm 2010 và hiện đang giữ chức Trưởng Khoa Nội, bác sĩ Thủy có hơn 23 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nội khoa, và được biết đến với tay nghề cao cũng như sự tận tâm trong việc cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. DƯƠNG VĂN TẦM

Trưởng Khoa Phẫu thuật – Gây mê – Hồi sức
Bác sĩ Dương Văn Tầm tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa và hoàn thành chương trình nội trú về Gây mê hồi sức, bằng Chuyên khoa I về Gây mê và Chăm sóc Chuyên sâu tại đại học Y Dược Huế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức và hồi sức tích cực, bác sĩ Tầm nổi tiếng với chuyên môn y tế sâu rộng và cam kết đảm bảo kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN BÁ DŨNG

Trưởng Khoa Nội 2
Bác sĩ Nguyễn Bá Dũng tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, sau đó có bằng Bác sĩ Chuyên khoa cấp I về Nội khoa, Chuyên khoa cấp 2 về Quản lý Y tế tại Đại học Y Dược Huế. Với hơn 36 năm kinh nghiệm, bác sĩ Dũng được đào tạo chuyên sâu về điều trị các bệnh nội khoa phức tạp khác nhau. Ông hiện là trưởng khoa Nội Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NÔ DUY TÂM

Trưởng Khoa Sản
Bác sĩ Nô Duy Tâm tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, bằng Bác sĩ Chuyên khoa I và chuyên khoa II về Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược Cần Thơ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, bác sĩ Tâm được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về cam kết nâng cao tay nghề và nâng cao chuyên môn y tế của mình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. PHẠM ĐỖ NGÔ ĐỒNG

Trưởng Khoa Y học cổ tuyền và Phục hồi chức năng
Bác sĩ Phạm Đỗ Ngô Đồng tốt nghiệp Cử nhân Y học cổ truyền, Thạc sĩ Y học cổ truyền tại Đại học Y Dược TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm hơn 17, bác sĩ Đồng cam kết cung cấp các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cao nhất trong lĩnh vực Y học cổ truyền.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. PHAN THỊ HƯƠNG GIANG

Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Phan Thị Hương Giang tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Đại học Tây Nguyên và lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Chẩn đoán hình ảnh năm 2019. Bác sĩ Giang làm việc tại Hoàn Mỹ Đà Lạt từ năm 2018 với vai trò bác sĩ siêu âm và hiện là Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm.
Tìm hiểu thêm