Location

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh có công suất khoảng 500 giường bệnh, phục vụ hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh có các chuyên khoa bao gồm chấn thương chỉnh hình, tiết niệu, tiêu hóa, sản và nhi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Bệnh viện Hoàn Mỹ Quốc tế Vinh là thành viên thứ 8 trong hệ thống Bệnh viện tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tự hào là một trong những Bệnh viện hiện đại nhất khu vực Bắc Trung Bộ và hoạt động mô hình đa khoa tuân thủ chuẩn mực dịch vụ Hoàn Mỹ, chúng tôi thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trên cả nước đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

  • Là một trong những Bệnh viện đạt điểm chất lượng Bệnh viện dẫn đầu toàn tỉnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Quốc tế Vinh luôn có những kế hoạch, chiến lược đầu tư liên tục nâng cao chất lượng và sự hài lòng từngười bệnh.
  • Không gian xanh và nội thất cao cấp tạo không gian sang trọng, thoải mái và tiện nghi hỗ trợ Người bệnh trong quá trình điều trị.
  • Bệnh viện liên kết hơn 20 công ty Bảo hiểm tư nhân tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng bảo lãnh viện phí trực tiếp cũng như gián tiếp.
dropdown1

Bác Sĩ

Doctors

ThS.BS.CKII. LƯƠNG TỪ HẢI THANH

CEO - Giám đốc Bệnh viện, kiêm Giám đốc chuyên môn
Là Bác sĩ Ngoại khoa đã công tác nhiều Bệnh viện lớn tại Việt Nam, trong suốt 42 năm hành nghề, Bác sĩ Lương Từ Hải Thanh đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca khó và phức tạp, đặc biệt trong lĩnh vực lồng ngực, mạch máu.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. LÊ VĂN THÀNH

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Văn Thành là một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại khu vực Nghệ An. Kết hợp thực hiện những kỹ thuật cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã mang lại những kết quả “chuẩn vàng” hỗ trợ điều trị hiệu quả lâm sàng tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. HOÀNG VĂN HOÀ

Trưởng khoa Nhi
Với hơn 13 năm kinh nghiệm Nhi khoa, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và trao gửi sức khỏe của nhiều gia đình, Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Hòa rất tận tâm, làm việc bằng cả trái tim để đồng hành cùng sự phát triển của các bé yêu. Bác hiện đang là Trưởng khoa Nhi tại BV Quốc tế Vinh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. PHÙNG THỊ HẰNG

Trưởng Khoa Nội tổng quát
Một trong những “bàn tay vàng” trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa đặc biệt lĩnh vực tiêu hóa, Bác sĩ Hằng luôn nhận được đánh giá cao trong kinh nghiệm điều trị và làm hài lòng khách hàng.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ NGÂN

Trưởng Khoa Sản
BS.CKI Nguyễn Thị Ngân tốt nghiệp Chuyên khoa I khoa Sản phụ tại Đại học Y Hà Nội. Với hơn 38 năm kinh nghiệm, bác Ngân luôn nỗ lực đổi mới mang lại sự tốt nhất cho mẹ và bé.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HOÀNG ĐỨC HUY

Trưởng Khoa Tai mũi họng
Bác sĩ Hoàng Đức Huy nhận bằng Bác sĩ CKI Tai Mũi Họng trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Với hơn 15 năm điều trị và phẫu thuật nhiều ca phức tạp, BS.CKI. Hoàng Đức Huy được đánh giá cao vì sự tận tâm chăm sóc sức khỏe người bệnh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ VÂN ANH

Trưởng Khoa Khám Bệnh
Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết về tâm lý của mỗi Người bệnh, BS.CKI. Nguyễn Thị Vân Anh luôn thăm khám một cách toàn diện, tư vấn kỹ càng để có thể mang lại thêm hiểu biết, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN VĂN THUYÊN

Trưởng khoa Ngoại
Với mục tiêu khôi phục lại một cách tốt nhất những chức năng vận động của cơ thể, BSCKI Trần Văn Thuyên đã, đang phẫu thuật điều trị hiệu quả hàng triệu ca bệnh cơ xương khớp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐOÀN VĂN THÔNG

Trưởng Khoa Gây mê – Hồi sức
Áp dụng những tiên tiến trong kỹ thuật gây mê và phương pháp giảm đau trong phẫu thuật, Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Văn Thông cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Với hơn 29 năm trong nghề, hiện bác Thông đang giữ chức Trưởng khoa Gây mê - Hồi sức tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Số năm công tác: 29 năm
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. HỒ SỸ MẠNH

Trưởng Khoa - Khoa Y Học cổ truyền – Phục hồi chức năng
Bác sĩ Hồ Sỹ Mạnh được đào tạo YHCT chuyên sâu và đã có hơn 10 năm kinh điều trị bệnh kết hợp các phương pháp Đông - Tây Y mới để nâng cao chất lượng điều trị.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN THỊ BÍCH LAN

Trưởng Khoa Cấp cứu
Bác sĩ Trần Thị Bích Lan nhận bằng BS.CKI Nội khoa tại trường ĐH Y dược Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm BS.CKI Trần Bích Lan cam kết cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc cấp cứu trong những tình huống nguy cấp. Bác hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu tại BV Quốc tế Vinh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BSNT. TRẦN VIẾT HÙNG

Trưởng Khoa Ngoại tổng quát
Với hơn 18 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Viết Hùng là người có chuyên môn cao trong phẫu thuật nội soi. Bác Hùng là người cống hiến hết mình cho y học, bác thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để cập nhật những kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất để cải thiện sức khỏe và làm hài lòng khách hàng.
Tìm hiểu thêm