Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh có công suất khoảng 500 giường bệnh, phục vụ hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh có các chuyên khoa bao gồm chấn thương chỉnh hình, tiết niệu, tiêu hóa, sản và nhi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh là thành viên thứ 8 trong hệ thống Bệnh viện tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tự hào là một trong những Bệnh viện hiện đại nhất khu vực Bắc Trung Bộ và hoạt động mô hình đa khoa tuân thủ chuẩn mực dịch vụ Hoàn Mỹ, chúng tôi thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trên cả nước đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

  • Là một trong những Bệnh viện đạt điểm chất lượng Bệnh viện dẫn đầu toàn tỉnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh luôn có những kế hoạch, chiến lược đầu tư liên tục nâng cao chất lượng và sự hài lòng từngười bệnh.
  • Không gian xanh và nội thất cao cấp tạo không gian sang trọng, thoải mái và tiện nghi hỗ trợ Người bệnh trong quá trình điều trị.
  • Bệnh viện liên kết hơn 20 công ty Bảo hiểm tư nhân tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng bảo lãnh viện phí trực tiếp cũng như gián tiếp.
dropdown1
Doctors

ThS.BS.CKII. LƯƠNG TỪ HẢI THANH

CEO - Giám đốc Bệnh viện
Là Bác sĩ Ngoại khoa nổi tiếng đã công tác ở nhiều Bệnh viện lớn tại Việt Nam, trong suốt 42 năm sự nghiệp, Bác sĩ Lương Từ Hải Thanh đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca khó và phức tạp, đặc biệt trong lĩnh vực lồng ngực, mạch máu.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. LÊ VĂN THÀNH

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Văn Thành là một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại khu vực Nghệ An. Kết hợp thực hiện những kỹ thuật cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ Thành và Khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh đã mang lại những kết quả “chuẩn vàng” hỗ trợ điều trị hiệu quả lâm sàng tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. HOÀNG VĂN HÒA

Trưởng khoa Nhi
Với hơn 13 năm kinh nghiệm Nhi khoa, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và trao gửi sức khỏe của nhiều gia đình, Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Hòa rất tận tâm, làm việc bằng cả trái tim để đồng hành cùng sự phát triển của các bé yêu. Bác sĩ Hòa hiện đang là Trưởng khoa Nhi tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. PHÙNG THỊ HẰNG

Giám đốc Y khoa
Một trong những “bàn tay vàng” trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa đặc biệt lĩnh vực tiêu hóa, Bác sĩ Hằng luôn nhận được đánh giá cao trong kinh nghiệm điều trị và làm hài lòng khách hàng.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ NGÂN

Trưởng Khoa Sản
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngân tốt nghiệp Chuyên khoa I khoa Sản phụ tại Đại học Y Hà Nội. Với hơn 38 năm kinh nghiệm, bác sĩ Ngân luôn nỗ lực đổi mới mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HOÀNG ĐỨC HUY

Trưởng Khoa Tai Mũi Họng
Bác sĩ Hoàng Đức Huy nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Tai Mũi Họng trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Với hơn 15 năm điều trị và phẫu thuật nhiều ca phức tạp, bác sĩ Hoàng Đức Huy được đánh giá cao vì sự tận tâm chăm sóc sức khỏe người bệnh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ VÂN ANH

Trưởng Khoa Khám Bệnh
Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết về tâm lý của mỗi Người bệnh, BS.CKI. Nguyễn Thị Vân Anh luôn thăm khám một cách toàn diện, tư vấn kỹ càng để có thể mang lại thêm hiểu biết, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. TRẦN VĂN THUYÊN

Trưởng khoa Ngoại
Với mục tiêu khôi phục lại một cách tốt nhất những chức năng vận động của cơ thể, bác sĩ Trần Văn Thuyên đã và đang phẫu thuật điều trị hiệu quả hàng triệu ca bệnh cơ xương khớp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Thuyên hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. ĐOÀN VĂN THÔNG

Trưởng Khoa Gây mê – Hồi sức
Bác sĩ Thông tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Thái Bình năm 1995 và sau đó tiếp tục định hướng chuyên khoa Sơ bộ tại Bệnh viện Trung Ương Huế. Bác sĩ cũng sở hữu bằng Thạc sĩ Gây mê hồi sức tại Đại học Y Hà Nội. Với hơn 29 năm trong nghề, hiện bác sĩ Thông đang giữ chức Trưởng khoa Gây mê – Hồi sức tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh. Áp dụng những tiên tiến trong kỹ thuật gây mê và phương pháp giảm đau trong phẫu thuật, Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Văn Thông cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HỒ SỸ MẠNH

Trưởng Khoa - Khoa Y Học cổ truyền - Phục hồi chức năng
Bác sĩ Hồ Sỹ Mạnh được đào tạo Y Học cổ truyền chuyên sâu và đã có hơn 10 năm kinh điều trị bệnh kết hợp các phương pháp Đông – Tây Y mới để nâng cao chất lượng điều trị. Bác sĩ hiện đang là Trưởng Khoa - Khoa Y Học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRẦN THỊ BÍCH LAN

Trưởng Khoa Cấp cứu
Bác sĩ Trần Thị Bích Lan tốt nghiệp bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa tại trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Bích Lan cam kết cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc cấp cứu trong những tình huống nguy cấp. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
Tìm hiểu thêm

Tin mới nhất

News

Tổn thương gan do thuốc

Vừa qua, bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh đã tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương gan do dùng thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có nhiều nguy cơ nguy hiểm. Người bệnh nữ 73 tuổi đến Khoa Nội tổng quát Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh trong […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Sốt virus có nguy hiểm hay không?

Sốt virus thường do nhiều loại virus gây nên, chủ yếu là do virus đường hô hấp. Thời tiết thay đổi thất thường là môi trường thuận lợi khiến các loại virus dễ dàng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, hệ miễn dịch yếu cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn tới sốt virus. […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Phẫu thuật mộng thịt và ghép kết mạc tự thân

Mộng thịt là tình trạng tăng sinh lành tính trên bề mặt nhãn cầu. Chúng có thể gây cộm xốn, chảy nước mắt, mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến thị lực. Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc mộng thịt khoảng 5 – 6% và chủ yếu gặp nhiều ở […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Nối gân cơ đùi bị đứt rời cho vận động viên Marathoon

Vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh vừa thăm khám và điều trị thành công một trường hợp đứt rời gân cơ đùi chấn thương trong quá trình vận động. Anh T.D.T, 41 tuổi, ở Trường Thi, TP. Vinh là vận động viên chạy Marathon. Tháng 10/2022, trong quá trình luyện tập chạy cự ly […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Phẫu thuật lấy khối thoát vị đĩa đệm giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng

Vừa qua, khoa Ngoại Chấn thương chỉnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh tiếp nhận người bệnh T.Q.T, 49 tuổi, ở Nhân Thành, Yên Thành vào viện vì đau lưng lan xuống chân phải. Trước đó, người bệnh thường xuyên lao động gắng sức, mang vật nặng. Khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khối […] Đọc thêm
Đọc thêm
News

Khắc phục tái phát sau mổ thoát vị đĩa đệm cho người bệnh trẻ tuổi

Anh N.T.Q, 37 tuổi, ở Hưng Lộc, TP. Vinh có tiền sử thoát vị đĩa đệm L5 – S1 và đã được mổ lấy nhân đệm thoát vị ở một Bệnh viện khác. Sau mổ, người bệnh Q. có triệu chứng lâm sàng ổn định. Tuy nhiên, một tháng sau đó, người bệnh xuất hiện […] Đọc thêm
Đọc thêm