Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Hành trình chữa lành những nụ cười khiếm khuyết tại Nghệ An 2023

26/10/2023

Phẫu thuật nụ cười 2023 là chương trình từ thiện trọng điểm do bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh phối hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) và Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An thực hiện. Năm nay, chương trình tiếp tục sứ mệnh chữa lành cho hơn 100 trẻ em kém may mắn sinh ra với dị tật hàm mặt đến từ Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Dị tật hàm mặt (sứt môi, hở vòm) không chỉ khiến gương mặt thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý cũng như sự phát triển của trẻ. Phẫu thuật là phương pháp chữa lành hiệu quả để hoàn chỉnh cấu trúc cơ thể và mang lại nụ cười tươi sáng hơn cho trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để cho con thực hiện phẫu thuật này. Thấu hiểu điều đó, xuyên suốt 8 năm qua, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh và hành trình Phẫu thuật nụ cười đã tìm kiếm và chữa lành cho hơn 1.200 trường hợp bị khuyết tật sứt môi hở vòm.

Chương trình Phẫu thuật nụ cười 2023 sẽ diễn ra từ ngày 21/10 – 26/10/2023 tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh. Năm nay, chương trình dự kiến khám sàng lọc và điều trị cho hơn 100 trẻ em từ 1 đến 10 tuổi. Những trường hợp đủ điều kiện về sức khỏe sẽ được phẫu thuật bởi các Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đến từ các Bệnh viện ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Ngoài ra, toàn bộ chi phí khám và phẫu thuật cho các em sẽ do tổ chức Sika Việt Nam tài trợ.

Trong những năm qua, hành trình chữa lành luôn nhận được những nghĩa cử cao đẹp, lòng nhiệt tình, yêu thương của các y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên trong và ngoài nước. Điều này không chỉ làm dịu bớt nỗi đau khuyết tật mà còn giúp các em sớm hòa nhập với cộng đồng, bạn bè đồng trang lứa và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh:

  • CSKH Bệnh viện: 02383 968 888
  • Địa chỉ: Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

  • Ms. Kim Chung – PR & Communication
  • Số điện thoại: 0973499691
  • Email: [email protected]