Tin tức y tế

Xuân Yêu Thương 2017

27/01/2017

Hằng năm không chỉ dừng lại ở hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Vạn Phúc còn tổ chức Chương trình [Xuân Yêu Thương] nhằm giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh trên địa bàn hưởng một cái tết trọn vẹn hơn.

Chương trình [Xuân Yêu Thương 2017] đã dành tặng các phần quà xuân nghĩa tình cho 400 hộ gia đình trên địa bàn. Với các hộ gia đình khó khăn, món quà ko chỉ mang ý nghĩa vật chất thông thường mà còn chứa đựng một tình cảm ấm áp, một nguồn động viên, một sự quan tâm nghĩa tình giữa người và người trong tiết trời xuân se lạnh.

 

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng nơi Chúng tôi hiện diện”, Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc một lần nữa khẳng định cam kết của mình. Chúng tôi không chỉ nỗ lực trong việc hoàn thiện và áp dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến trong công tác khám chữa bệnh mà còn hết mình trong các hoạt động thiện nguyện khác.

Chương trình [Xuân Yêu Thương] cũng là một lời tri ân của Chúng tôi gửi đến cộng đồng nơi Chúng tôi đang phục vụ. Cảm ơn các Bạn đã tin tưởng đồng hành cùng Chúng tôi trong thời gian qua.

Ở đâu có Hoàn Mỹ, ở đó có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!

————————————–
*** Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, với hệ thống bệnh viện và phòng khám trải dài từ Nghệ An tới Mũi Cà Mau.

*Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, vui lòng không tự áp dụng nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.