Thông cáo báo chí

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Tự Hào Đạt Giải Thưởng “Nơi Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” Do Tạp Chí HR Asia Bình Chọn

13/10/2021

Ngày 8 tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã được Tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi có môi trường làm việc tôt nhất Châu Á” năm 2021. Đây là niềm tự hào và sự ghi nhận tích cực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn, Bệnh viện và Phòng khám khi cùng chung tay xây dựng một môi trường làm việc tốt và tưởng thưởng xứng đáng cho người lao động, kịp thời đáp ứng cho sự phát triển mạnh mẽ của toàn hệ thống trong tương lai.

Hệ thống y khoa Hoàn Mỹ đã được Tạp chí HR Asia, một Tạp chí nhân sự hàng đầu tại Châu Á, trao tặng giải thưởng dựa vào các tiêu chí gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên. HR Asia cũng đánh giá rất cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp, trong đó có Hoàn Mỹ khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Năm nay, giải thưởng và cuộc khảo sát đã được Tạp chí HR Asia thực hiện tại 13 thị trường trong khu vực, bao gồm Trung Quốc, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, khiến đây trở thành cuộc khảo sát quy mô nhất trong khu vực về sự gắn kết của nhân viên và sự xuất sắc tại nơi làm việc. Khoảng 30.000 nhân viên từ 581 công ty tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát về Mô hình Đánh giá Mức độ Tương tác Toàn diện (TEAM) độc quyền của HR Asia. Việt Nam cũng là quốc gia có nhiều giải thưởng nhất, vượt Đài Loan với 96 công ty đoạt giải / tổng số 115 công ty đoạt giải năm nay.

Chia sẻ về giải thưởng này, Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Giám đốc điều hành cấp cao – Quản trị Văn hóa và đội ngũ (GCCPO) nói: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021 do HR Asia bình chọn. Đây là sự công nhận có nghĩa quan trọng cho những nỗ lực của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ trong việc mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động và đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế Việt Nam”. 

Đồng thời, ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn cũng nhấn mạnh rằng: “Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục có những bước cải thiện thiết thực hơn về chính sách đãi ngộ, tưởng thưởng xứng đáng, đáp ứng được mong muốn của nhân viên. Bên cạnh đó, sẽ đẩy mạnh các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, giúp họ phát triển sự nghiệp bền vững và gắn bó lâu dài hơn với Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ trong tương lai”.