Thông cáo báo chí

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

05/02/2024
  • Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức được công nhận là “Bệnh viện đổi mới sáng tạo của năm” tại Việt Nam.
  • ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được vinh danh là “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của năm” – lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
  • Asian Management Excellence Awards 2024 đánh giá cao cam kết liên tục cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới sáng tạo của hệ thống y khoa Hoàn Mỹ trong việc nâng cao trải nghiệm của người bệnh và thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 2 năm 2024: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, vừa được vinh danh với hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á 2024 (Asian Management Excellence Awards) tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Đây là giải thưởng quốc tế uy tín do Tạp chí Asian Bussiness Review tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các công ty dẫn đầu về đổi mới sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực ở khu vực châu Á.

Tiên phong đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức – thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – được công nhận là “Bệnh viện đổi mới sáng sáng tạo của năm” tại Việt Nam. Theo đánh giá từ ban tổ chức Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á, Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức là đơn vị có chiến lược cải tiến và đổi mới toàn diện với nhiều sáng kiến giúp nâng cao trải nghiệm của người bệnh.

Cụ thể, từ năm 2023, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bắt đầu triển khai hàng loạt sáng kiến tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Các cải tiến tập trung vào toàn bộ hành trình của người bệnh, từ giai đoạn tìm hiểu thông tin về bệnh viện, cho đến thực hiện thăm khám, điều trị y tế và theo dõi sau khi xuất viện, nhằm chuẩn hóa dịch vụ, mang đến trải nghiệm liền mạch và nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện đã và đang nâng cao chất lượng dịch vụ phòng và dinh dưỡng trong bữa ăn của người bệnh, chú trọng đến công tác đào tạo, thường chuyên tổ chức các hoạt động chuyên môn như hội thảo hàng tuần, hội nghị khoa học kỹ thuật, v.v. nhằm chia sẻ và cập nhật những tiến bộ y tế mới nhất.

“Chúng tôi đánh giá cao cam kết và nỗ lực không ngừng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, lấy người bệnh làm trung tâm. Không chỉ cam kết về xuất sắc lâm sàng, Bệnh viện còn tiên phong đổi mới sáng tạo, liên tục cải tiến dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho người bệnh, đồng thời góp phần thiết lập các chuẩn mực mới cho ngành y tế tại Việt Nam. – Ông Tim Charlton, Tổng biên tập của Tạp chí Asian Business Review chia sẻ.

ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết: “Bên cạnh việc chuẩn hóa mô hình chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng chăm sóc, áp dụng chương trình đổi mới sáng tạo hiệu quả tại các bệnh viện trong hệ thống y khoa Hoàn Mỹ với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân Việt Nam”.

Lãnh đạo xuất sắc trong y tế

Cũng tại lễ trao giải của Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á năm nay, ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali được vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của năm” – lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Ông đã dẫn dắt đội ngũ tiên phong triển khai các công nghệ tiên tiến, phát triển chiến lược về sức khỏe số, y tế từ xa, thương mại điện tử và tiếp thị số, xây dựng một hệ sinh thái số với trải nghiệm liền mạch cho người bệnh.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Quản lý xuất sắc châu Á 2024

ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của năm” – lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Là chuyên gia y tế đã có nhiều năm làm việc tại khu vực châu Á và Trung Đông, ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali ghi dấu ấn với cam kết về sự xuất sắc, lấy người bệnh làm trung tâm và tinh thần liên tục cải tiến, đổi mới sáng tạo. Dưới sự điều hành của ông, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang phát triển danh mục y tế đa dạng, đa thương hiệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người bệnh và cộng đồng.

Về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là mạng lưới y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 6 phòng khám. Với hơn 5.500 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt người bệnh mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc đa kênh thông qua các thương hiệu: Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cam kết tận tâm chăm sóc người bệnh trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.hoanmy.com