Thông cáo báo chí

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

08/01/2024
  • Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan công nhận là “Bệnh viện của năm 2023” tại Việt Nam.
  • Đây là lần thứ năm Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.
  • Frost & Sullivan đánh giá cao cam kết của Hoàn Mỹ – hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – về đảm bảo hiệu quả vận hành và xuất sắc lâm sàng.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 1 năm 2023: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, vừa được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”. Đây là lần thứ năm Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được xướng tên tại hạng mục danh giá của giải thưởng này.

Giải thưởng của Frost & Sullivan được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những công ty có thành tựu nổi bật, lãnh đạo xuất sắc, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Frost & Sullivan đã tiến hành các cuộc phỏng vấn, so sánh và phân tích chuyên sâu dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe để chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến và số hóa

Theo ghi nhận từ Frost & Sullivan, Hoàn Mỹ là đơn vị hoạt động bền vững về nhiều khía cạnh. Trong đó, Frost & Sullivan đánh giá cao nỗ lực của Hoàn Mỹ trong năm 2023 với việc liên tục cải tiến quy trình để đảm bảo sự xuất sắc, đổi mới và chính trực trong tất cả các hoạt động, từ tối ưu hiệu quả vận hành, đảm bảo kết quả lâm sàng, quản lý vốn có trách nhiệm và hiệu quả tài chính, v.v.

Là hệ thống y tế tư nhân hàng đầu, Hoàn Mỹ tiên phong áp dụng công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, theo Frost & Sullivan. Hoàn Mỹ mở đường cho dịch vụ y tế số và cải thiện chất lượng thông qua một hệ sinh thái tích hợp đa thương hiệu, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân. Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ triển khai các chiến lược giúp đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe từ xa, thương mại điện tử, tiếp thị số để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số, nhằm đem đến trải nghiệm liền mạch cho người bệnh.

Đồng thời, để tối ưu độ chính xác của các xét nghiệm và hiệu quả điều trị cho người bệnh, Hoàn Mỹ đã đầu tư phát triển hệ thống y tế với các công nghệ tiên tiến như hệ thống thiết bị máy chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI) và máy chụp cắt lớp vi tính (CT). Song song đó, Hoàn Mỹ cũng đang cải tiến các phòng Thông tim và xây dựng phòng Thông tim kết hợp để tối ưu hóa các lĩnh vực như tim mạch, thần kinh, X-quang can thiệp.

“Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao những thực hành tốt nhất mà Hoàn Mỹ đã và đang triển khai, như việc nghiêm túc đầu tư vào phát triển hệ thống y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa thương hiệu, sáng kiến phát triển y tế kỹ thuật số, hợp tác đào tạo và nâng cao trình độ đội ngũ y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ, v.v.” – Bà Utkarsha Soundankar, nhà nghiên cứu cấp cao của Frost & Sullivan đánh giá.

Ông Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết: “Sự ghi nhận từ Frost & Sullivan là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của hơn 5.500 nhân viên tại Hoàn Mỹ để đảm bảo tất cả người bệnh đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Hiện 14 bệnh viện và 6 phòng khám thuộc hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ luôn nằm trong số những nơi có chất lượng hàng đầu cả nước. Điều này cũng cho thấy chiến lược phát triển đúng đắn, khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực và cam kết bền vững của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao góp phần xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh hơn”.

Cũng trong năm 2023, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thành lập Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ với sứ mệnh liên tục cải tiến chất lượng và hiệu quả kết quả lâm sàng. Để nâng cao trình độ của đội ngũ y tế, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ đã hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới như Bệnh viện Trung tâm Asan (Hàn Quốc), để đào tạo đội ngũ y tế tuyến đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc nâng cao trong các chuyên khoa như Ung thư và phẫu thuật đại trực tràng. Hoàn Mỹ cũng hợp tác cùng các nhà cung cấp thiết bị y tế như GE Healthcare để hỗ trợ triển khai các công nghệ mới và đào tạo chuyên ngành.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh là “Bệnh viện của năm 2023”

Mới đây, bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức và bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – hai bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng được vinh danh tại Giải thưởng Cải tiến Chất lượng thuộc Hội đồng Úc về tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe (ACHSI) nhờ thực hiện thành công các dự án đổi mới sáng tạo, lấy người bệnh làm trung tâm. Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức được vinh danh Xuất sắc về Cải thiện trải nghiệm người bệnh tại Giải thưởng Quản lý Bệnh viện Châu Á 2023.

VỀ TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ

Hoàn Mỹ là mạng lưới y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 6 phòng khám. Với hơn 5.500 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt người bệnh mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc đa kênh thông qua các thương hiệu: Hoàn Mỹ và Hạnh Phúc. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cam kết tận tâm chăm sóc người bệnh trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.hoanmy.com