Hoàn Mỹ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đồng hành cùng giải chạy VnEssxpress Marathon Hanoi Midnight 2023

26/11/2023

Với sứ mệnh mang đến một giải chạy vui khỏe và đảm bảo an toàn cho tất cả vận động viên, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hân hạnh đồng hành hỗ trợ y tế tại giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023, diễn ra vào 25-26/11.

Đội ngũ y tế của Hoàn Mỹ đã có mặt xuyên suốt chặng đua, hỗ trợ và xử trí tận tình nhiều trường hợp như: chấn thương, trầy xướt, quá sức, căng cơ,… nhờ đó, các vận động viên hoàn toàn yên tâm để chinh phục đích đến.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa giữa đội ngũ y tế Hoàn Mỹ và các vận động viên tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2023.

Đội ngũ y tế Hoàn Mỹ đang xử trí các trường hợp chấn thương cho các vận động viên

Hoàn Mỹ là mạng lưới y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 7 phòng khám. Với hơn 5.500 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt người bệnh mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc đa kênh thông qua ba thương hiệu: Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc và Prima. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cam kết tận tâm chăm sóc người bệnh trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.