Tin tức y tế

Hoàn Mỹ Cửu Long thực hiện nhiều chương trình khám bệnh từ thiện

29/07/2022

Mong muốn chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng một số địa phương thực hiện nhiều chương trình tầm soát sức khoẻ miễn phí.

Theo đó, ngày 29/7/2022, những bác sĩ của Bệnh viện đã đến với xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để thăm khám, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho 300 người dân địa phương. Mỗi người dân đăng ký tầm soát đều được các bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tư vấn sức khoẻ tổng quát tận tình, các bệnh về cơ xương khớp, khám mắt, siêu âm, soi đáy mắt…phát thuốc điều trị theo toa được bác sĩ chỉ định.

Trước đó, vào ngày 25/6/2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức khám bệnh nghĩa tình cho hơn 300 bà con tại xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Tiếp nối hành trình thiện nguyện này,

Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng với các hoạt động thường niên tầm soát và khám bệnh nghĩa tình ở nhiều tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Qua đó gửi trao những món quà sức khỏe, nâng cao nhận thức về việc thăm khám định kỳ cho bà con, giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm…để mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho người dân đồng bằng Sông Cửu Long.

*Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, vui lòng không tự áp dụng nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.