Tin tức y tế

Dịch vụ khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

21/06/2023

Để nâng tầm dịch vụ và đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chính thức triển khai dịch vụ khám theo yêu cầu.

Thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế xuất sắc, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức không ngừng nâng cao chất lượng và trải nghiệm, tự hào là một trong những bệnh viện được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khám, chữa bệnh.

Nhờ chất lượng đội ngũ y tế đáng tin cậy và hệ thống máy móc không ngừng cải tiến, lượng khách hàng đến Hoàn Mỹ Thủ Đức ngày càng tăng. Tuy nhiên, dưới sự nhiệt tình tận tâm của các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế, Bệnh viện cũng khó tránh khỏi những lúc người bệnh phải đợi để xếp hàng bốc số, đợi trả kết quả khám.

Để nâng tầm dịch vụ và đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chính triển khai dịch vụ khám theo yêu cầu.

Chủ động thời gian – Nâng tầm dịch vụ

So với hình thức khám theo quy trình thông thường, dịch vụ khám theo yêu cầu mang đến trải nghiệm khác biệt, tiết kiệm thời gian với mức phí hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ khám theo yêu cầu, khách hàng có thể chủ động thời gian, đặt lịch hẹn khám và đến Bệnh viện đúng theo thời gian đã xác nhận. Với lựa chọn này, khách hàng không phải xếp hàng, không cần chờ đợi đến lượt, giảm thiểu thủ tục khám.

Khu vực khám yêu cầu có sảnh chờ riêng, không gian rộng rãi với nội thất sang trọng. Có quầy tự phục vụ bánh kẹo, thức uống.

Thủ tục nhanh gọn – Thăm khám an nhàn

Quý khách được thăm khám, tư vấn chuyên sâu bệnh bởi bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong phòng khám có không gian riêng tư, tiện nghi.

Trong suốt quy trình khám theo yêu cầu, mỗi người bệnh sẽ có nhân viên hướng dẫn riêng hỗ trợ từ lúc tiếp nhận đến khi hoàn thành buổi khám. Nhờ vậy, thời gian di chuyển và thăm khám của quý khách được tối ưu, mọi thắc mắc đều được giải quyết kịp thời.

Khi có kết quả, bác sĩ sẽ ưu tiên giải thích, trả lời kết quả, khám lại và chẩn đoán ngay cho quý khách mà không cần phải xếp hàng chờ. Trong trường hợp các kết quả cận lâm sàng hẹn trả vào ngày khác và quý khách không sắp xếp được thời gian đến gặp bác sĩ tư vấn, điều phối viên sẽ hỗ trợ xếp lịch để bác sĩ tư vấn và gửi kết quả cận lâm sàng trực tuyến.

Ngoài ra đối với hồ sơ khám bệnh, quý khách có thể yêu cầu gửi theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Phòng khám theo yêu cầu hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy:

  • Sáng: 7:00 – 11:30.
  • Chiều: 12:30 – 16:00.

Cách thức đăng ký

Quý khách có thể đăng ký khám sức khỏe theo yêu cầu tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Thủ Đức qua các hình thức sau:

1/ Đặt hẹn qua tổng đài CSKH 19000119, sau đó hoàn tất đăng ký với chuyên viên tư vấn.

2/ Đặt lịch qua Fanpage.

3/ Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, số lượng khách hàng đăng ký khám theo yêu cầu trong ngày có giới hạn. Do đó, quý khách hãy liên hệ sớm theo các hình thức đăng ký ở trên để được đặt lịch.

Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Tổng đài CSKH 19000119.

*Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, vui lòng không tự áp dụng nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.