Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Đặt hẹn khám bệnh cùng GS. René D.Esser – Chuyên gia nổi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình của thế giới

31/08/2023

Tháng 10 này, cơ hội vàng cho người bệnh tại Đồng bằng sông Cửu Long khi GS.TS René D. Esser là chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình của thế giới, người đã “tái sinh” hàng ngàn cuộc đời người bệnh sẽ thăm khám trực tiếp, phẫu thuật chỉnh hình cho người bệnh, đồng thời hướng dẫn, đào tạo cho các bác sĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long từ ngày 06 – 08/10/2023. 

Khách hàng có thể đăng ký thăm khám và điều trị trực tiếp bởi Giáo sư René D.Esser tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thông qua Tổng đài 0292 3917 900 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage bệnh viện. 

Hoặc đặt hẹn khám khám tại link sau: 

Gs.Ts.Bs René D.Esser là giáo sư, bác sĩ người Pháp gốc Việt, ông nguyên là trưởng khoa chấn thương chỉnh hình tại Đại học Stanford (Mỹ), Bệnh viện Markgroeningen (Đức) và Bệnh viện Tupua Tamasese Meaole (Samoa). Ngoài ra, Giáo sư René D.Esser đã từng tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới, là cố vấn chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cho nhiều Bệnh viện tại Pháp danh tiếng như Bệnh viện Đa khoa Polyclinique du Ternois và Bệnh viện đa khoa Clarence. Cùng với việc giảng dạy và điều trị, Giáo sư còn phát minh ra nhiều thiết bị chỉnh hình hiện đang được các phẫu thuật viên sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.  

Trong suốt những năm làm việc tại Việt Nam, Gs.Ts.Bs René D.Esser đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật, tái sinh nhiều cuộc đời tưởng chừng như chỉ có thể sống dựa vào người thân và gia đình. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Giáo sư René D.Esser có chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực chấn thương học và phẫu thuật chỉnh hình, y học thể thao và bệnh lý liên quan, phẫu thuật thay khớp (khớp háng, khớp gối, khớp vai, phẫu thuật bàn tay), phẫu thuật kéo và tái tạo xương, phẫu thuật chỉnh hình nhi, các dị tật bẩm sinh. 

— 

Ngoài ra, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long còn tổ chức chương trình Tầm soát bệnh lý chân khoèo miễn phí cùng Giáo sư René D.Esser, với mong muốn giúp nâng cao ý thức về bệnh lý chân khoèo và chẩn đoán, điều trị bệnh từ sớm, tránh nguy cơ tàn tật ở trẻ nhỏ. 

Thời gian thực hiện khám tầm soát bệnh lý chân khoèo và tư vấn miễn phí từ tháng 09 – 12/2023, theo lịch công tác định kỳ của Giáo sư René D.Esser tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Quý phụ huynh có nhu cầu có thể đăng ký ngay từ bây giờ để Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sắp lịch, đặt hẹn khám, điều trị cùng Giáo sư René D.Esser. 

Chương trình khám tầm soát và tư vấn về bệnh lý chân khoèo sẽ miễn phí tiền công khám và tư vấn điều trị. Các xét nghiệm cận lâm sàng sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định. Sau khi khám sàng lọc, đối với các trường hợp gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn được chỉ định can thiệp sẽ được hướng dẫn đăng ký xin tài trợ kinh phí phẫu thuật. 

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp chương trình Tầm Soát Miễn Phí Bệnh Lý Chân Khoèo bằng cách gọi điện đến số điện thoại 02923 917 901