Location

Phòng Khám Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP.HCM, Phòng khám Hữu Nghị Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất y tế hiện đại, phục vụ hàng trăm lượt bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Chúng tôi là nơi tập trung nhiều chuyên khoa, bao gồm nội tổng quát, ngoại khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng và chỉnh hình.

Our Services

Bác Sĩ

Doctors

BS.CKI. NGUYỄN ĐÌNH PHƯƠNG THẢO

Bác sĩ chuyên khoa Nhi tổng quát
Bác sĩ Nguyễn Đình Phương Thảo tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào năm 2009. Bác sí cũng đã lấy bằng Bác sĩ khoa Nhi Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2014. Trong mắt đồng nghiệp và bệnh nhân, bác Thảo là một bác sĩ nhi khoa giàu lòng nhân ái và trách nhiệm. Bác sĩ Thảo luôn tin rằng: tài sản lớn nhất của bậc cha mẹ là những đứa con và các em cần được chăm sóc tận tình, chu đáo. Bản thân bác sĩ cũng là một người mẹ nên ngoài việc đem hết chuyên môn của mình vào việc khám việc khám chữa bệnh, bác còn dành cả tình thương của người mẹ để chăm sóc sao cho các bé có môi trường chữa bệnh tốt nhất và cảm nhận được tình yêu thương ấm áp.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. CAO THANH SƠN

Bác sĩ nội tổng quát
Bác sĩ Cao Thanh Sơn tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược Huế vào năm 2007. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực của mình và sự tận tâm với bệnh nhân. Bác sĩ Sơn không chỉ giỏi trong việc chăm sóc bệnh nhân, lấy người bệnh làm trung tâm mà bác cũng ủng hộ lối sống lành mạnh và phòng chống bệnh tật.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. NGUYỄN THỊ HẰNG NGA

Bác sĩ Tai mũi họng
Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng Nga tốt nghiệp trường Đại học Y Tây Nguyên chuyên ngành Tai Mũi Họng. Với hơn 34 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai mũi họng, bác sĩ Nga được đánh giá cao vì sự tận tâm cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn cao nhất. Sự tử tế và nhẹ nhàng của bác giúp cho bệnh nhân trẻ em và người lớn đều thấy thoải mái khi điều trị.
Tìm hiểu thêm