Hội nghị khoa học thường niên Hoàn Mỹ

Hàng năm, Hoàn Mỹ tổ chức “Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ” để các đơn vị và cá nhân cả trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ có cơ hội trình bày về các đề tài nghiên cứu mới mang tính thực tiễn cao. Những báo cáo của Hoàn Mỹ đều là những đề tài nghiên cứu xuất sắc được Văn phòng Y khoa của Tập đoàn đánh giá và tuyển chọn một cách khách quan, cẩn trong. Hội nghị cũng là dịp để đội ngũ chuyên môn Hoàn Mỹ chia sẻ và học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật y khoa tiên tiến và mới nhất với các đồng nghiệp bên ngoài hệ thống Hoàn Mỹ, qua đó giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hành lâm sàng trên quy mô toàn hệ thống Hoàn Mỹ.
Desc

Kể từ khi thành lập, Hội nghị đã đề cập đến các chủ đề trong nhiều lĩnh vực y tế, từ nội khoa đến phẫu thuật, dược, điều dưỡng, dịch vụ cận lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn, cải thiện quản lý chất lượng, v.v. Sự tiếp xúc này đã trang bị cho đội ngũ nhân viên đông đảo của chúng tôi những kiến ​​thức và chuyên môn y tế cập nhật nhất đã được đưa vào ứng dụng thực tế tại các bệnh viện và phòng khám của chúng tôi. Dựa trên mạng lưới bệnh viện và phòng khám rộng khắp trải dài một số tỉnh thành ở Việt Nam, Hoàn Mỹ có thể sử dụng chuyên môn tổng hợp của tất cả các tổ chức để bắt tay vào một loạt các chương trình nghiên cứu đa dạng. Chúng tôi cũng có chín nhóm chuyên gia lâm sàng đang hoạt động từ chín chuyên ngành, các thành viên của họ tiến hành các hoạt động nghiên cứu khoa học toàn diện và có hệ thống. Nhiều bài báo nghiên cứu khoa học của các học viên Hoàn Mỹ đã được đăng tải trên các tạp chí y khoa trong nước, khẳng định vị thế và năng lực nghiên cứu của Hoàn Mỹ trong ngành y tế.
Desc

Phát triển nhờ đổi mới và đẩy lùi các ranh giới

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi ủng hộ việc áp dụng các thực hành lâm sàng tốt nhất, công nghệ mới và theo đuổi các giải pháp sáng tạo để dẫn đầu một ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng như của chúng tôi, chúng tôi không ngừng cải tiến và liên tục đổi mới hệ thống, quy trình, sản phẩm và kỹ thuật của mình.

Đổi mới dịch vụ chăm sóc: Lấy bệnh nhân làm trung tâm

Một trong những giá trị cốt lõi của Hoàn Mỹ là “tất cả vì người bệnh”. Vì vậy, Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực cải tiến và sáng tạo để vận hành hiệu quả hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Hoàn Mỹ tự hào là tổ chức y tế tiên phong trong việc áp dụng phương pháp quản lý chất lượng của ngành sản xuất “lean six sigma” vào hoạt động cải tiến chất lượng và nâng cao trải nghiệm người bệnh. Hàng năm, mỗi bệnh viện trong hệ thống Hoàn Mỹ có trung bình hơn 20 sáng kiến và dự án cải tiến và sáng tạo được thực hiện. Nhiều dự án có mức độ thành công cao, giúp tăng hiệu quả công việc và mức độ hài lòng của người bệnh, đồng thời giảm lãng phí và giảm sai sót chuyên môn. Nhiều sáng kiến được chọn lựa để báo cáo trong các hội nghị quản lý chất lượng của Bộ Y tế và các Sở Y tế địa phương. Nhờ các hoạt động sáng tạo này, các bệnh viện Hoàn Mỹ được nhiều bệnh viện ngoài hệ thống lựa chọn là nơi tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Nhiều sáng kiến ​​đã được trình bày tại các hội nghị quản lý chất lượng do Sở Y tế địa phương hoặc Bộ Y tế tổ chức. Ngoài ra, các bệnh viện ngoài mạng lưới Hoàn Mỹ cũng chọn Hoàn Mỹ làm mô hình học tập.
Desc
Ngoài các sáng tạo chung, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý luôn là ưu tiên hàng đầu của Hoàn Mỹ. Một trong những thành tựu tiêu biểu là phần mềm HM115 – một sáng kiến áp dụng công nghệ thông tin vào quy trình báo cáo và quản lý sự cố trong bệnh viện. Nhờ phần mềm này, người dùng có thể ẩn danh và báo cáo sự cố trực tiếp trên tất cả các thiết bị di động ngay lập tức và ở bất cứ đâu. HM115 còn hỗ trợ quản lý sự cố thông qua việc phân tích nguyên nhân gốc rễ, lên kế hoạch giải quyết, kế hoạch phòng ngừa sự cố tương tự xảy ra. HM115 giúp Hoàn Mỹ vinh dự nhận giải vàng cao quý cho lĩnh vực “Cải tiến trong công nghệ chăm sóc sức khỏe” tại Hội nghị Quản trị bệnh viện Châu Á.
Desc