Location

Trung Tâm Y Khoa Hoàn Mỹ Gò Vấp

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP.HCM, Trung Tâm Y Khoa Hoàn Mỹ Gò Vấp sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất y tế hiện đại, phục vụ hàng trăm lượt bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Chúng tôi là nơi tập trung nhiều chuyên khoa, bao gồm nội tổng quát, ngoại khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng và chỉnh hình.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Trung Tâm Y Khoa Hoàn Mỹ Gò Vấp thành lập từ đầu năm 2015 với sứ mệnh mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí vừa phải, nhằm phục vụ cho đại đa số người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Gò Vấp và lân cận.
Phòng khám tiếp nhận nhiều khách hàng khám sức khoẻ tổng quát định kỳ, tầm soát các bệnh lý nguy hiểm và đồng hành cùng nhiều công ty trong các đợt khám sức khoẻ doanh nghiệp, đạt được sự hài lòng tối đa về dịch vụ và giá cả trong nhiều năm liền.
Sự mở rộng mạng lưới lần này mong muốn sẽ mang dịch vụ y tế chất lượng cao của Hoàn Mỹ đến với người dân ở xa khu vực trung tâm thành phố để được phục vụ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

dropdown1
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN ĐÌNH PHƯƠNG THẢO

Bác sĩ chuyên khoa Nhi tổng quát
Bác sĩ Nguyễn Đình Phương Thảo tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào năm 2009. Bác sí cũng đã lấy bằng Bác sĩ khoa Nhi Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2014. Trong mắt đồng nghiệp và bệnh nhân, bác Thảo là một bác sĩ nhi khoa giàu lòng nhân ái và trách nhiệm. Bác sĩ Thảo luôn tin rằng: tài sản lớn nhất của bậc cha mẹ là những đứa con và các em cần được chăm sóc tận tình, chu đáo. Bản thân bác sĩ cũng là một người mẹ nên ngoài việc đem hết chuyên môn của mình vào việc khám việc khám chữa bệnh, bác còn dành cả tình thương của người mẹ để chăm sóc sao cho các bé có môi trường chữa bệnh tốt nhất và cảm nhận được tình yêu thương ấm áp.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. CAO THANH SƠN

Bác sĩ nội tổng quát
Bác sĩ Cao Thanh Sơn tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược Huế vào năm 2007. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực của mình và sự tận tâm với bệnh nhân. Bác sĩ Sơn không chỉ giỏi trong việc chăm sóc bệnh nhân, lấy người bệnh làm trung tâm mà bác cũng ủng hộ lối sống lành mạnh và phòng chống bệnh tật.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. LÊ THỊ MINH CHÂU

Bác sĩ hợp tác chuyên khoa Nội tiêu hóa, Nội tiết, Nội tổng quát
Bác sĩ Lê Thị Minh Châu tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1989. Sau đó, bác sĩ tiếp tục sở hữu bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội Tổng quát tại đây vào năm 1999. Với hơn 34 năm kinh nghiệm trong […]
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THỊ THANH TRANG

Bác sĩ Phụ sản
Bác sĩ Thanh Trang tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa I về Sản phụ tại Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2012. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế tại khu vực miền Nam, bác sĩ Trang sở hữu chuyên môn vững vàng cùng tinh thần trách nhiệm […]
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. LÊ VĂN THÀNH

Bác sĩ Ngoại Khoa
Bác sĩ Lê Văn Thành tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 2002 và bác sĩ Chuyên khoa I về Chấn Thương Chỉnh Hình tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2010. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, bác sĩ Thành được biết đến […]
Tìm hiểu thêm