Location

Phòng Khám Hoàn Mỹ Bình Dương

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Tọa lạc gần Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2, khu vực đang phát triển của thành phố Bình Dương, Phòng khám Hoàn Mỹ Bình Dương phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân và doanh nghiệp khu vực lân cận. Với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và cạnh tranh, phòng khám phục vụ bệnh nhân bằng sự tận tâm và chuyên môn sâu, theo phương châm “Tận tâm chăm sóc” của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus
  • Phòng khám Hoàn Mỹ Bình Dương mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí vừa hợp lý, phục vụ cho đại đa số người dân sinh sống và công nhân làm việc tại khu công nghiệp VISIP và khu vực Bình Dương.
  • Phòng khám tiếp nhận nhiều khách hàng khám sức khoẻ tổng quát và đồng hành cùng nhiều công ty trong các đợt khám sức khoẻ doanh nghiệp, đạt được sự hài lòng tối đa về dịch vụ và giá cả trong nhiều năm liền.
  • Đặc biệt, phòng khám đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhận điều trị bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền, có thể nói đây là dịch vụ nổi bật không hề kém cạnh các chuyên khoa khác.
  • Sự mở rộng mạng lưới lần này mong muốn sẽ mang dịch vụ y tế chất lượng cao của Hoàn Mỹ đến với người dân ở xa khu vực Bình Dương để được phục vụ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
dropdown1
Doctors

BS.CKI. PHƯƠNG THỊ NGỌC ĐÀO

Bác sĩ CKI Nội tổng quát
Bác sĩ Phương Thị Ngọc Đào tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 1993. Bác sĩ Đào nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa I khoa Nội tổng quát tại Đại học Y Cần Thơ vào năm 2007. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đào được đồng nghiệp và bệnh nhân biết đến là một bác sĩ nhân ái, người không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất có thể.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HOÀNG MINH CHƯƠNG

Bác sĩ CKI khoa Nội tổng quát
Bác sĩ Hoàng Minh Chương tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 1986 và sau đó chinh phục chứng chỉ Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội tổng quát tại đây. Với hơn 39 năm kinh nghiệm, bác sĩ Chương được biết đến với sự tận tâm, lấy sức khỏe của bệnh nhân là trên hết. Bác sĩ Chương cũng đã tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong điều trị cấp cứu và hồi sức, từng phục vụ tại nhiều khoa cấp cứu trong suốt sự nghiệp của mình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. BÙI TIẾN KIÊN

Bác sĩ CKI Tai Mũi Họng
Bác sĩ Bùi Tiến Kiên tốt nghiệp bác sĩ y khoa Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2009. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, bác sĩ Kiên cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất dành cho tất cả các bệnh nhân. Bác sĩ Kiên là người ủng hộ mạnh mẽ lối sống lành mạnh, bác sĩ luôn coi trọng việc chia sẻ cho bệnh nhân những kiến thức y khoa và chăm sóc sức khỏe để họ cải thiện đời sống, chống lại bệnh tật.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. LƯƠNG VĂN BA

Bác sĩ Y học cổ truyền
Bác sĩ Lương Văn Ba nhận bằng Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Huế vào năm 2017. Bác có niềm đam mê sâu sắc với y học cổ truyền và thích điều trị cho bệnh nhân của mình bằng các bài thuốc tự nhiên và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Bác tin vào sức mạnh của y học cổ truyền trong việc tăng cường sức khỏe và hạnh phúc tổng thể. Bác thường chia sẻ cho các bệnh nhân kiến thức và các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN VĂN THỊNH

Bác sĩ Ngoại khoa
Bác sĩ Nguyễn Văn Thịnh tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Huế vào năm 1991, sau đó nhận bằng Thạc sĩ Y khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2006. Bác sĩ được đồng nghiệp và bệnh nhân coi trọng vì luôn tận tâm và không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và chuyên môn y khoa. Bác sĩ Thịnh luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tìm hiểu thêm