Location

Phòng Khám Hoàn Mỹ Bình Dương

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Tọa lạc gần Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2, khu vực đang phát triển của thành phố Bình Dương, Phòng khám Hoàn Mỹ Bình Dương phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân và doanh nghiệp khu vực lân cận. Với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và cạnh tranh, phòng khám phục vụ bệnh nhân bằng sự tận tâm và chuyên môn sâu, theo phương châm “Tận tâm chăm sóc” của chúng tôi.

Our Services

Bác Sĩ

Doctors

BS.CKI. PHƯƠNG THỊ NGỌC ĐÀO

Bác sĩ CKI Nội tổng quát
Bác sĩ Phương Thị Ngọc Đào tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược TPHCM năm 1993. Bác nhận chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa I khoa Nội tổng quát tại Đại học Y Cần Thơ vào năm 2007. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đào được đồng nghiệp và bệnh nhân biết đến là một bác sĩ nhân ái, người không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất có thể.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HOÀNG MINH CHƯƠNG

Bác sĩ CK I khoa Nội tổng quát
Bác sĩ Hoàng Minh Chương tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM vào năm 1986, sau đó đạt được chứng chỉ Bác sĩ CK I khoa Nội tổng quát tại trường. Với hơn 39 năm kinh nghiệm, bác được biết đến với sự tận tâm, coi mạng sống của bệnh nhân như của chính mình. Bác sĩ Chương cũng đã tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong điều trị cấp cứu và hồi sức, từng phục vụ tại nhiều khoa cấp cứu trong suốt sự nghiệp của mình.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. BÙI TIẾN KIÊN

Bác sĩ CKI Tai Mũi Họng
Bác sĩ Bùi Tiến Kiên tốt nghiệp bác sĩ y khoa Đại học Y Dược TPHCM vào năm 2009. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng, bác Kiên cam kết những bệnh nhân mắc các bệnh tai mũi họng sẽ được chăm sóc tốt nhất. Bác Kiên là người ủng hộ mạnh mẽ lối sống lành mạnh, bác luôn coi trọng việc chia sẻ cho bệnh nhân những kiến thức y khoa và chăm sóc sức khỏe để họ cải thiện đời sống, chống lại bệnh tật.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. LƯƠNG VĂN BA

Bác sĩ Y học cổ truyền
Bác sĩ Lương Văn Ba nhận bằng Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Huế vào năm 2017. Bác có niềm đam mê sâu sắc với y học cổ truyền và thích điều trị cho bệnh nhân của mình bằng các bài thuốc tự nhiên và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Bác tin vào sức mạnh của y học cổ truyền trong việc tăng cường sức khỏe và hạnh phúc tổng thể. Bác thường chia sẻ cho các bệnh nhân kiến thức và các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN VĂN THỊNH

Bác sĩ Ngoại khoa
Bác sĩ Nguyễn Văn Thịnh tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Huế vào năm 1991, sau đó nhận bằng Thạc sĩ Y khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2006. Bác sĩ được đồng nghiệp và bệnh nhân coi trọng vì luôn tận tâm và không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và chuyên môn y khoa. Bác sĩ Thịnh luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tìm hiểu thêm