Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương phục vụ toàn tỉnh Bình Dương, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho tất cả mọi người. Gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ từ tháng 8/2017, bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Bệnh viện có gần 150 giường bệnh, trong một khuôn viên tươi sáng và thân thiện với các tiêu chuẩn quản lý bệnh viện hạng nhất và tập trung mạnh vào sự an toàn của bệnh nhân. Với một loạt các chuyên khoa chính, bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng địa phương, từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân trong khu vực vì nhiều lý do, bao gồm: 

  • Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương là một trong những cơ sở y tế tư nhân đáng tin cậy nhất trong khu vực nhờ vào đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
  • Bệnh viện trang bị máy móc thiết bị y tế hiện đại đặc biệt (bao gồm phòng mổ đạt tiêu chuẩn Hoàn Mỹ) đảm bảo quá trình phẫu thuật điều trị đạt hiệu quả cao. 
  • Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe toàn diện, chuyên sâu, giúp người dân thể kiểm tra chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, kịp thời phát hiện điều trị các bệnh tiềm ẩn. 
  • Bệnh viện tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của bệnh nhân. Từ sự chào đón ban đầu, đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, hướng dẫn, trả lời các thắc mắc và chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh. Đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận tâm của chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân và gia đình của họ.
  • Bệnh viện nhân Hoàn Mỹ Bình Dương không ngừng đầu cho nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ y bác . Điều này nhằm đảm bảo rằng đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức kỹ năng y tế mới, trang bị kiến thức chuyên môn để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân cao. 
  • Với phương châm: “Hạnh phúc của chúng tôi mang lại sự trải nghiệm khác biệt cho các bạnBệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương luôn không ngừng cải tiến nhằm đem đến sự hài lòng an tâm khi điều trị. 
dropdown1

Bác Sĩ

Doctors

BS.CKI. NGUYỄN THÁI BẢO

Trưởng khoa Nội
Bác sĩ Nguyễn Thái Bảo tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2015 và lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Huyết học của trường Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2020. Bác sĩ Nguyễn Thái Bảo có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa – đặc biệt ngành Huyết học. Bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, có tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực về giao tiếp, hòa đồng với mọi người.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HỨA MINH HẢI

Phó Khoa Ngoại
Bác sĩ Hứa Minh Hải kinh nghiệm hơn 10 năm khám và điều trị ngoại chấn thương chỉnh hình.Được đào tạo bài bản về chuyên môn, cũng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, chịu đựng được áp lực công việc cao
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. NGUYỄN XUÂN PHÚC

Phó khoa Gây mê hồi sức
Bác sĩ Nguyễn Xuân Phúc tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Dược Huế năm 2003. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức. Bác sĩ Phúc nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc nhóm và vượt qua áp lực.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. TRƯỢNG VĂN TRANG

Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp – Quản lý chất lượng
Bác sĩ Trang tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Trang hiện đang giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp & Quản lý chất lượng tại Bệnh viện tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương. Đặc biệt, ông có đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng chung của Bệnh viện, đạt điểm 4.04/5 trong Khảo sát Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc gia năm 2022 do Bộ Y tế thực hiện.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. LÊ ĐỨC HẢI

Trưởng Khoa khám bệnh
Bác sĩ Lê Đức Hải tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2016. Sau đó, ông lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa I - chuyên khoa Nội tiết thần kinh của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021. Bác sĩ Hải hiện là Trưởng khoa khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương và có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám nội tổng quát và nội soi tiêu hóa.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. LÊ VĂN ĐIỀN

Phó Khoa Nhi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương
Bác sĩ Lê Văn Điền tốt nghiệp bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 2014 và lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 về Nhi khoa tại đây. Bác sĩ Điền có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa và hiện đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nhi Bệnh viện tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. ĐÀO THỊ THANH HẢI

Trưởng Khoa Xét nghiệm trưởng khối cận lâm sàng
Bác sĩ Đào Thị Thanh Hải tốt nghiệp bác sĩ y khoa trường Đại học Y Thái Bình và có bằng Bác sĩ Chuyên khoa I - ngành Huyết học và Truyền máu của Đại học Y Hà Nội. Với hơn 34 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hải hiện đang là Trưởng Khoa Xét nghiệm và Khoa Cận lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Hải đã nhận được rất nhiều bằng khen, trong đó có những bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cũng như của Sở Y tế Bình Dương. Đặc biệt, ông có công trong việc thúc đẩy môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Hoàn Mỹ Bình Dương, đưa bệnh viện dẫn đầu toàn mạng lưới Hoàn Mỹ về Chỉ số hài lòng của nhân viên bệnh viện giai đoạn 2020 - 2022.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN QUANG HÒA

Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Nguyễn Quang Hòa tốt nghiệp bác sĩ y khoa và sở hữu bằng Bác sĩ Chuyên khoa Cấp 1 về Chẩn đoán Hình ảnh của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Hòa hiện đang là trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện tư nhân Hoàn Mỹ Bình Dương. Bác sĩ Hòa nổi tiếng với chuyên môn cao và không ngừng theo đuổi các tiêu chuẩn cao hơn trong thực hành chẩn đoán hình ảnh.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. PHẠM THÀNH KIÊN

Trưởng Khối Ngoại Sản
Bác sĩ Phạm Thành Kiên tốt nghiệp Đại học năm 2005 và Cao đẳng Ngoại khoa năm 2015 tại Trường Đại học Y Dược Huế. Tốt nghiệp Chuyên khoa II tổ chức quản lý y tế tại đại học y tế công cộng Hà nội năm 2019. Bác sĩ Phạm Thành Kiên có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa. Thực hiện các phẫu thuật tiêu hóa, cắt trĩ Longo, phẫu thuật nội soi…, phẫu thuật nội soi tiết niệu (sỏi tiết niệu, u tiền liệt tuyến…). Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thành Kiên phụ trách quản lý chuyên môn khoa Ngoại và Sản phụ khoa.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. LÊ XUÂN ĐỨC

Phó Giám Đốc Chuyên Môn
Bác sĩ Lê Xuân Đức có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Khoa, và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa. Bác sĩ còn tham gia các khóa đào tạo về nội soi dạ dày, nôi soi đại tràng, nội soi điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, thường xuyên cập nhật kiến thức hàng năm trong lĩnh vực nội soi được các hiệp hội nội soi trong và ngoài nước tổ chức. Bác sĩ Lê Xuân Đức nguyên là trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, nguyên là trưởng khối (Nội - HSCC - khám bệnh - Nhi). Từ tháng 11/2019 đến nay, bác sĩ là Phó Giám đốc bệnh viện phụ trách chuyên môn tại bệnh viện Hoàn Mỹ tư nhân Bình Dương.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGUYỄN PHẠM MINH TÙNG

Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương
BS.CKI Nguyễn Phạm Minh Tùng có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ - Sản. Đặc biệt trong các lĩnh vực như: quản lý thai kỳ nguy cơ cao (tiền sản giật, đái tháo đường thai kỳ…), tư vấn tiền sản, tư vấn hiếm muộn, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đỡ sanh, mổ lấy thai, may thẫm mỹ vùng kín. Bác sĩ Nguyễn Phạm Minh Tùng tham gia các khoá đào tạo về siêu âm sản phụ khoa, hồi sức cấp cứu sản khoa, cấy que tránh thai… và thường xuyên cập nhật kiến thức trong lĩnh vực sản phụ khoa thông qua các hội nghị, hội thảo lớn trong nước.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. TRÀ THANH PHƯƠNG

Trưởng khoa Ngoại
Bác sĩ Trà Thanh Phương với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực ngoại khoa. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó với sự tận tâm phụng sự người bệnh, Bác Phương luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương.
Tìm hiểu thêm