https://hoanmy.com/vinh/thai-san/ /vn/cam-on
 • Đặt trước tuần thai 24 : giảm 8%.
 • Đặt từ sau tuần 24 – 36 : giảm 5%.
 • Tặng thêm 5% cho mẹ đã sinh tại Bệnh viện.
 • Tặng ảnh lưu niệm cho bé.
 • Hỗ trợ xe đón đưa.
 • Siêu âm sàng lọc tim cho bé.
 • Bộ đồ sơ sinh cho bé.
 • Người nhà được nhận phòng khi sản phụ nhập viện ở chờ sinh.
 • Khám và siêu âm miễn phí 1 lần trước khi nhập sinh.
 • Khám và siêu âm miễn phí 1 lần sau sinh cho mẹ (trong vòng 1 tháng sau xuất viện).
 • Khám và tư vấn miễn phí cho bé 1 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất viện.
 • Chi phí khám trước sinh ( khám nhập viện luôn).
 • Chi phí bác sỹ trực tiếp đỡ sinh đỡ mổ.
 • Chi phí phòng lưu trú ( 3 ngày đối với sinh thường, 6 ngày đối với sinh mổ, bao gồm cả giường chờ sinh và giường điều trị, chi phí bắt đầu tính từ thời điểm làm thủ tục nhập viện).
 • Chi phí ghế đa năng cho người nhà.
 • Chi phí cận lâm sàng trước sinh.
 • Chi phí thuốc và vật tư y tế trong quá trình điều trị.
 • Nữ hộ sinh tiêm chuyền thay băng, rửa vết thương, rửa âm hộ, âm đạo hằng ngày cho mẹ hằng ngày.
 • Chi phí kiểm soát nhiễm khuẩn, hồ sơ và quần áo nội trú.
 • Vitamin K và vaccine ngừa viêm gan siêu vi B mũi 0 ( mũi lao bệnh viện không tiêm ).
 • Bác sĩ thăm khám thăm khám cho mẹ hằng ngày tối thiểu 02 lần/ ngày ( không tính trường hợp cấp cứu).
 • Bác sĩ nhi thăm khám cho bé hằng ngày trừ chủ nhật.
 • Nữ hộ sinh tắm và vệ sinh rốn cho bé hằng ngày.
 • 01 lần siêu âm kiểm tra trước khi xuất viện.
 • 01 lần siêu âm sàng lọc tim cho bé.
 • Đo âm ốc tai – Sàng lọc thính lực.
 • Phòng Tiêu chuẩn đã bao gồm 3 suất ăn/ngày dành cho Mẹ.

Thông tin gói sinh


STT Loại Phòng  Tên gói Chi phí
1 5-7 Giường Sinh thường Xem ngay
Sinh thường “Mommy”
Sinh mổ
Sinh mổ “Mommy”
2

2 Giường

Sinh thường Xem ngay
Sinh thường “Mommy”
Sinh mổ
Sinh mổ “Mommy”
3

Tiêu chuẩn 2

Sinh thường Xem ngay
Sinh thường “Mommy”
Sinh mổ
Sinh mổ “Mommy”
4 Tiêu chuẩn 1 Sinh thường Xem ngay
Sinh thường “Mommy”
Sinh mổ
Sinh mổ “Mommy”

  Thông tin đặt lịch hẹn

  Ngày dự sinh dự kiến của bạn là ngày nào?

  DateTime

  Thông tin bổ sung

  Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Chính Sách Quyền Riêng Tư.


  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

  Chuyên khoa Sản là chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện, được đầu tư chuyên sâu với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện, luôn có mặt 24/24 để kịp thời chăm sóc.

  Doctors

  ThS.BS. LÊ VĂN THÀNH

  Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Văn Thành là một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại khu vực Nghệ An. Kết hợp thực hiện những kỹ thuật cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ Thành và Khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh đã mang lại những kết quả “chuẩn vàng” hỗ trợ điều trị hiệu quả lâm sàng tại Việt Nam.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  ThS.BS. HOÀNG VĂN HÒA

  Trưởng khoa Nhi
  Với hơn 13 năm kinh nghiệm Nhi khoa, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và trao gửi sức khỏe của nhiều gia đình, Bác sĩ nội trú Hoàng Văn Hòa rất tận tâm, làm việc bằng cả trái tim để đồng hành cùng sự phát triển của các bé yêu. Bác sĩ Hòa hiện đang là Trưởng khoa Nhi tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKII. PHÙNG THỊ HẰNG

  Giám đốc Y khoa
  Một trong những “bàn tay vàng” trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa đặc biệt lĩnh vực tiêu hóa, Bác sĩ Hằng luôn nhận được đánh giá cao trong kinh nghiệm điều trị và làm hài lòng khách hàng.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKI. NGUYỄN THỊ NGÂN

  Trưởng Khoa Sản
  Bác sĩ Nguyễn Thị Ngân tốt nghiệp Chuyên khoa I khoa Sản phụ tại Đại học Y Hà Nội. Với hơn 38 năm kinh nghiệm, bác sĩ Ngân luôn nỗ lực đổi mới mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKI. HOÀNG ĐỨC HUY

  Trưởng Khoa Tai Mũi Họng
  Bác sĩ Hoàng Đức Huy nhận bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Tai Mũi Họng trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Với hơn 15 năm điều trị và phẫu thuật nhiều ca phức tạp, bác sĩ Hoàng Đức Huy được đánh giá cao vì sự tận tâm chăm sóc sức khỏe người bệnh.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKI. NGUYỄN THỊ VÂN ANH

  Trưởng Khoa Khám Bệnh
  Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết về tâm lý của mỗi Người bệnh, BS.CKI. Nguyễn Thị Vân Anh luôn thăm khám một cách toàn diện, tư vấn kỹ càng để có thể mang lại thêm hiểu biết, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKII. TRẦN VĂN THUYÊN

  Trưởng khoa Ngoại
  Với mục tiêu khôi phục lại một cách tốt nhất những chức năng vận động của cơ thể, bác sĩ Trần Văn Thuyên đã và đang phẫu thuật điều trị hiệu quả hàng triệu ca bệnh cơ xương khớp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Thuyên hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  ThS.BS. ĐOÀN VĂN THÔNG

  Trưởng Khoa Gây mê – Hồi sức
  Bác sĩ Thông tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Thái Bình năm 1995 và sau đó tiếp tục định hướng chuyên khoa Sơ bộ tại Bệnh viện Trung Ương Huế. Bác sĩ cũng sở hữu bằng Thạc sĩ Gây mê hồi sức tại Đại học Y Hà Nội. Với hơn 29 năm trong nghề, hiện bác sĩ Thông đang giữ chức Trưởng khoa Gây mê – Hồi sức tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh. Áp dụng những tiên tiến trong kỹ thuật gây mê và phương pháp giảm đau trong phẫu thuật, Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Văn Thông cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKI. HỒ SỸ MẠNH

  Trưởng Khoa - Khoa Y Học cổ truyền - Phục hồi chức năng
  Bác sĩ Hồ Sỹ Mạnh được đào tạo Y Học cổ truyền chuyên sâu và đã có hơn 10 năm kinh điều trị bệnh kết hợp các phương pháp Đông – Tây Y mới để nâng cao chất lượng điều trị. Bác sĩ hiện đang là Trưởng Khoa - Khoa Y Học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
  Tìm hiểu thêm
  Doctors

  BS.CKI. TRẦN THỊ BÍCH LAN

  Trưởng Khoa Cấp cứu
  Bác sĩ Trần Thị Bích Lan tốt nghiệp bằng Bác sĩ Chuyên khoa I về Nội khoa tại trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Bích Lan cam kết cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc cấp cứu trong những tình huống nguy cấp. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh.
  Tìm hiểu thêm

  Đánh giá của khách hàng

  Feedback Client
  Mình sinh bé được hơn nửa tháng rồi, bây giờ mới có thời gian để viết đôi lời cảm ơn đến ekip Bệnh viện. Được chị cùng chỗ làm giới thiệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ mình đã không ngần ngại mà đăng ký luôn, mình mong muốn khi mới sinh, bé sẽ được ti sữa mẹ hoàn toàn. Thật đúng như mọi người nói, ở đây mình được các bạn điều dưỡng hướng dẫn tập bú cho bé mà không dùng bình và sữa công thức. Trộm vía, bé nhà mình ti rất giỏi. Mình rất hài lòng với các Bác sĩ, điều dưỡng, đặc biệt, gửi lời cảm ơn chân thành đến Bác Hương, Bác Nam đã đỡ sinh Mẹ tròn con vuông.
  Chị Nguyễn Yến Thương – Tp Vinh, Nghệ An
  Feedback Client
  Lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh để đón con đầu lòng là lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Mình đã được các chị trong công ty giới thiệu chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc ở đây rất tốt nên mình đã không chần chừ đăng ký gói sinh ngay ở tuần 24. Mình có mua bảo hiểm tư nhân thai sản và được các bạn nhân viên hướng dẫn làm thủ tục rất nhanh chóng.
  Chị Dương Hồng Phượng – Yên Thành, Nghệ An
  Feedback Client
  Thật sự cảm thấy quyết định sinh con tại bệnh viện vinh là điều đúng đắn nhất của mẹ. Với những người đã trải qua hai lần sinh nở như mình, thì kỹ thuật ĐẺ KHÔNG ĐAU thực sự là "thiên đường". Những cơn đau dồn dập đến tột cùng, những khoảng khắc tưởng như cơ thể bị xé làm đôi...(người ta ví đau đẻ như việc bị cưa đùi mà không hề có thuốc giảm đau) giờ đây không còn nữa. Nếu đẻ bình thường đau 10 thì đẻ không đau chỉ còn khoảng 3 nữa. Thật sự các Mẹ nên tham khảo dịch vụ sinh không đau này nhé. Trong thời gian lưu trú tại Bệnh viện, mình đã nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ekip và Bệnh viện ạ.
  Chị Nguyễn Mai – Nam Đàn, Nghệ An
  Feedback Client
  Tôi đã sinh e bé ở tại Bệnh viện. Lần 1: mọi thứ tuyệt vời, bác sĩ tận tình, các bạn y tá, điều dưỡng thì nhiệt tình thân thiện, các gì hộ lý cũng rất chu đáo và sạch sẽ, đi sinh mà không cần mang lỉnh kỉnh đồ đạc. Mọi thứ đúng như tên gọi của bệnh viện " HOÀN MỸ". Lần 2 quay lại bệnh viện lại nâng tầm hơn nữa. Có thêm nhiều dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hiện đại hơn, giúp cho cả sản phụ và bé yên tâm hơn khi đc đi sinh tại đây. Cảm ơn Bệnh viện Vinh thật nhiều và đặc biệt cho mình gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới Bác sĩ Nguyễn Khánh Hòa, bạn Điều dưỡng Nguyễn Phương và toàn bộ Khoa Sản của bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh đã hỗ trợ và giúp đỡ mình thật nhiều. Chân thành cảm ơn!
  Chị Trần Lan Hương – Đô Lương, Nghệ An
  Feedback Client
  Mình lựa chọn sinh mổ tập 2 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh, và thật sự cảm thấy quá đúng đắn. Từ khi mình nhập viện (gần 11h đêm, trời mưa nữa) nhưng các Bác sĩ trực rất nhiệt tình. Đến lúc lên bàn mổ các Bác sĩ trong ekip cũng động viên và quan tâm hỏi han liên tục để mình tránh bị căng thẳng lo lắng. Mình đăng ký gói sinh TC1 Mommy, phòng điều trị sạch sẽ đến mức nghĩ là Khách sạn 5* luôn ấy ^^. Đặc biệt Mẹ còn được phục vụ suất ăn trong cả suốt 6 ngày ở Bệnh viện. Các bạn nhân viên sẽ mang suất ăn đến tận nơi, thực đơn thay đổi theo ngày và đầy đủ chất dinh dưỡng, người nhà không cần lo lắng chuẩn bị bữa ăn cho Mẹ nữa. Trong suốt thời gian ở viện mẹ và bé luôn luôn được chăm sóc rất chu đáo. Đến lúc bé đầy tháng Bệnh viện còn gọi điện thăm hỏi và chúc mừng nữa. Cảm ơn Bệnh viện thật nhiều!
  Chị Đặng Giang – Quỳnh Lưu, Nghệ An
  Feedback Client
  Nếu đang băn khoăn để chọn Bệnh viện sinh bé thì các Mẹ đừng ngần ngại chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh nhé. Nếu sinh thêm em bé nữa, nhất định mình vẫn chọn Bệnh viện vì quá hài lòng: Bác sỹ sản khoa thăm khám ít nhất ngày 02 lần, Bác sỹ nhi thăm khám 1 lần, Nữ hộ sinh chăm sóc toàn diện. Các vấn đề tế nhị liên quan đến việc vệ sinh sau sinh dành cho mẹ đều có các Nữ hộ sinh lo hết, bà nội bà ngoại của bé chỉ việc canh bé ngủ mà thôi. Đến cả cái máy xông dành cho sản phụ cũng lần đầu tiên mình được trải nghiệm, cực kỳ hiện đại và hiệu quả. Trước khi về nhà mình được siêu âm kỹ càng, bé Voi cũng được siêu âm tầm soát bệnh lý tim mạch bởi Bác sỹ chuyên khoa, thật sự vô cùng yên tâm. Ủ sữa và matxa cho mẹ thì đã có Mommy Spa lo trọn gói, mình còn kịp tranh thủ gội đầu trước khi đưa bé Voi về nhà.
  Chị Nguyễn Trần Lan Anh – Diễn Châu, Nghệ An

  FAQs

  Giải đáp các thắc mắc thường gặp

  Có được hưởng Bảo hiểm y tế không?

  Dropdown

  Gói sinh sẽ được áp dụng BHYT. BHYT thông tuyến huyện toàn quốc nên được hưởng đúng tuyến không cần giấy chuyển viện. Mức giảm trừ của BHYT dự tính như sau:

  – Sinh thường: 800.000 đồng – 1 triệu

  – Sinh mổ lần 1: Từ 2 triệu – 2,3 triệu

  – Sinh mổ lần 2, lần 3 : Từ 2,5 triệu – 2,8 triệu

  Mức này sẽ được giảm trừ trên gói sinh.

  Có đặt gói sinh online được không?

  Dropdown

  Bệnh viện hỗ trợ đặt gói sinh online qua Fanpage và Website. Đặc biệt có Ưu đãi khi đặt trước gói sinh.

  – Đặt trước tuần 24 ưu đãi 8% và trước tuần 36 ưu đãi 5% trên tổng gói sinh

  – Dành tặng giảm thêm 5% đối với những Mẹ đã sinh bé tại Bệnh viện

  Khi tới Bệnh viện sinh con, Bố mẹ cần chuẩn bị những gì?

  Dropdown

  Một số lưu ý mẹ bầu đi sinh tại BV:

  – Thủ tục hành chính:Thẻ bảo hiểm y tế + CMND

  – Đồ dùng cho mẹ và bé: Bỉm, sữa, bình sữa khăn và quần áo trong thời gian lưu viện cho bé; bỉm và quần áo xuất viện cho mẹ

  Thời gian nhập viện sinh có lâu không?

  Dropdown

  Bệnh viện luôn có hỗ trợ 24/24 nhanh chóng và kịp thời theo sát quá trình chuyển dạ của Sản phụ để tạo điều kiện tốt nhất cho các Mẹ vượt cạn thành công.