Location

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa
Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý, tên tuổi của chúng tôi đồng nghĩa với chuyên môn cao về phẫu thuật và sản khoa tại tỉnh Bình Dương. Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc cung cấp đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hoạt động trên nhiều chuyên khoa đa dạng. Chúng tôi cung cấp 150 giường bệnh nội trú, phòng phẫu thuật hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến và dịch vụ chẩn đoán hiện đại tại phòng thí nghiệm tiên tiến của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho khoảng 1.000 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Dịch vụ của chúng tôi

hoanmy-plus
  • Là bệnh tư nhân lớn thuộc địa bàn thành phố Thuận An, thuộc tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ.
  • Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại với hệ thống xét nghiệm tiên tiến, hệ thống chẩn đoán hình ảnh đời mới, hệ thống phòng mổ đạt chuẩn, an toàn.
  • Bệnh viện tổ chức Hội nghị khoa học định kỳ nhằm cập nhật và nghiên cứu khoa học, áp dụng các tiến bộ khoa học vào khám chữa bệnh, tăng trải nghiệm người bệnh.
  • Bệnh viện có thể mạnh về chuyên khoa Ngoại và chuyên khoa Sản trong khu vực với dịch vụ và chất lượng cao, bác sỹ được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tâm với người bệnh.
dropdown1
Doctors

BS.CKI. PHẠM TUẤN THANH

Giám Đốc Bệnh Viện
Bác sĩ Phạm Tuấn Thanh là chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác khám chữa bệnh và giảng dạy tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước. Ông hiện đang là Giám Đốc Điều Hành của Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2. Trong suốt sự nghiệp y tế của mình, bác sĩ Thanh được biết đến là thấy thuốc tận tâm với tay nghề cao và được người bệnh yêu quý.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. PHẠM NGỌC THÁI

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ Phạm Ngọc Thái có hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia chẩn đoán hình ảnh và hiện đạng là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2. Bác sĩ được biết đến với chuyên môn cao và tinh thần phục vụ luôn hướng về người bệnh. Ngoài ra, bác sĩ còn đạt giải thưởng tại Hội thi đánh giá năng lực bác sĩ năm 2019.
Tìm hiểu thêm
Doctors

DS.CKI. VÕ THÀNH LỘC

Trưởng khoa Dược
Dược sĩ Chuyên khoa I Võ Thành Lộc có gần 14 năm tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động về dược phẩm trong các trường Đại học và bệnh viện và hiện đang công tác tại Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HÀ VĂN TUẤT

Phó khoa Hồi sức tích cực – Chống độc
Bác sĩ Hà Văn Tuất có hơn 9 năm tham gia công tác tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc tại các cơ sở y tế khác nhau. Hiện bác sĩ Tuất đang là Phó khoa Hồi sức tích cực - chống độc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. HỒ THỊ MINH HỒNG

Trưởng khoa khám bệnh
Bác sĩ Hồ Thị Minh Hồng có hơn 30 năm tham gia công tác khám, điều trị các bệnh nội khoa tại các bệnh. Hiện bác sĩ Hồng đang là Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. NGÔ VĂN TÝ

Phó khoa Ngoại tổng quát
Bác sĩ chuyên khoa I Ngô Văn Tý có gần 20 năm tham gia điều trị về chuyên khoa Ngoại và hiện đang là Phó khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. LƯU THỊ KHANH

Trưởng khoa Nhi
Bác sĩ Lưu Thị Khanh có hơn 25 năm tham gia công tác điều trị các bệnh về Nhi tại các bệnh viện. Hiện bác sĩ Khanh đang là Trưởng khoa Nhi tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKII. NGUYỄN THỊ MỸ NƯƠNG

Trưởng khoa Nội tổng hợp
Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Nương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác điều trị Nội khoa và hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. PHẠM VĂN KIÊN

Phó khoa Phẫu thuật Gây mê - Hồi sức
Bác sĩ Phạm Văn Kiên có hơn 13 năm tham gia công tác khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức và hiện đang công tác tại khoa Phẫu thuật Gây mê – Hồi sức Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS.CKI. LÊ THỊ HỒNG LINH

Trưởng khoa Sản
Bác sĩ Hồng Linh có gần 20 năm tham gia điều trị về chuyên khoa Sản tại các bệnh viện. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Sản Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

ThS.BS. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG

Trưởng khoa Xét nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương có hơn 10 năm tham gia công tác tại khoa xét nghiệm tại trung tâm y tế, bệnh viện. Hiện bác sĩ Phương đang là Trưởng khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm
Doctors

BS. VÕ THIÊN NHÀN

Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng
Bác sĩ Võ Thiên Nhàn sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 25 công tác và điều trị tại các đơn vị y tế uy tín. Hiện bác sĩ Nhàn đang là Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.
Tìm hiểu thêm