Thời gian còn lại

THƯ NGỎ HỘI NGHỊ

Welcome Letter
ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali
Tổng Giám Đốc
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Kính gửi Quý Đại Biểu,

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ là sự kiện thường niên nhằm tăng cường hợp tác giữa các chuyên gia trong và ngoài hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ, với mục tiêu cùng nhau cập nhật kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trải qua hành trình 7 năm, hội nghị đã liên tục tạo ra nhiều tác động tích cực và tiếng vang trong lĩnh vực y tế.

Tiếp nối thành công trên, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25/11/2023 với chủ đề: “Tiếp cận lâm sàng và chất lượng xuất sắc”.

Hội nghị năm nay quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế với các báo cáo giá trị, mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Đồng thời, với cam kết tiếp cận lâm sàng và chất lượng xuất sắc, Hội nghị sẽ tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề cải tiến chất lượng và thực hành tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe, bao gồm y học dựa trên bằng chứng và đổi mới kỹ thuật tại nhiều chuyên khoa.

Thay mặt Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Đại biểu đến Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2023. Sự hiện diện của Quý vị là yếu tố then chốt giúp chương trình năm nay diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng,

CÁC DIỄN GIẢ CHÍNH

speakers
TTND.PGS.TS.BS. Lê Thị Anh Thư
Giám đốc Hoàn Mỹ Academy
Chủ tịch Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Việt Nam
speakers
PGS.TS.BS. Lâm Việt Trung
Phó Giám đốc, Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa
Bệnh viện Chợ Rẫy
speakers
PGS.TS.BS. Hồ Huỳnh Quang Trí
Viện tim TP.HCM
Giảng viên thỉnh giảng - Đại học Y Dược TP.HCM
speakers
PGS.TS.BS. Võ Duy Thông
Phó Trưởng khoa - Khoa Nội tiêu hóa, Gan mật
Bệnh viện Chợ Rẫy
speakers
BS.CKII. Nguyễn Đình Liêm
Trưởng khoa khám và quản lý điều trị
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
speakers
A/ Prof Katariina Korniloff, PhD
Viện Phục hồi chức năng,
Đại học Jamk, Phần Lan
speakers
ThS. Huỳnh Bảo Tuân
Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo về Quản trị doanh nghiệp
Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
speakers
ThS. Nguyễn Thành Luân
Đại học Y Dược TP.HCM
speakers
ThS.BS. Lương Công Hiếu
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

THÔNG BÁO MỚI

Announcement
Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Hoàn Mỹ (HMA) xin gửi tới Quý đồng nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. Thay mặt Ban tổ chức hội nghị, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý đồng nghiệp từ tất cả các bệnh viện và phòng khám trong hệ thống đã gửi gần 90 bài nghiên cứu để đăng ký tham gia báo cáo tại hội nghị. Để có thể tiếp cận được toàn bộ thông tin, chúng tôi đã sắp xếp để các Quý đồng nghiệp đã đăng ký đều được báo cáo “Oral” hoặc “Poster”.