Thông tin chung

Gói này đo nồng độ cholesterol tốt và xấu trong máu và giúp tiên đoán nguy cơ bệnh tim hay đột quỵ. Đặt gói xét nghiệm này ngày với chi phí hợp lý và được miễn phí lấy mẫu tại nhà.

Các xét nghiệm bao gồm:

Gói xét nghiệm mỡ bao gồm các xét nghiệm sau:

Cholesterol toàn phần: Tổng nồng độ cholesterol trong máu.

HDL Cholesterol (Cholesterol có lipoprotein mật độ cao): Đây là Cholesterol “tốt” giúp mang các cholesterol có lipoprotein mật độ thấp (LDL) đi và giữ cho động mạch thông thoáng, giúp máu lưu thông dễ dàng.

LDL Cholesterol (Cholesterol có lipoprotein mật độ thấp): Đây là các cholesterol “xấu”, nếu xuất hiện nhiều sẽ gây tích tụ mảng mỡ trong động mạch (xơ vữa động mạch), làm giảm lưu lượng máu. Các mảng xơ vữa này đôi khi vỡ ra và có thể dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ.

Triglycerides: Đây là một loại chất béo trong máu. Khi ăn, cơ thể sẽ chuyển hoá năng lượng không cần thiết thành triglycerides và lưu trữ trong các tế bào mỡ. Nồng độ triglycerides cao thường kết hợp với một số yếu tố như thừa cân, tiêu thụ quá nhiều đồ ngọt hoặc đồ uống có cồn, hút thuốc, ít vận động hoặc đái tháo đường với nồng độ đường trong máu tăng cao.

  • Địa điểm: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức
  • Thời gian làm việc: 7:00 – 12:00, tất cả các ngày trong tuần
  • Giới tính: Nam và Nữ
  • Loại mẫu: Máu (Mẫu nhịn ăn)
  • Phân loại: Mỡ
  • Thời gian trả kết quả: 4 giờ
Xét nghiệm bao gồm:
  • Cholesterol toàn phần
  • HDL
  • LDL
  • Triglycerides
Liên hệ: hotline 1900 0119
Take a test

Ai nên thực hiện xét nghiệm này?

Take a test

– Người mắc bệnh đái tháo đường type 2, bệnh thận, tăng huyết áp hoặc bị bệnh tim.
– Người có tiền sử gia đình mắc bệnh tim khởi phát sớm hoặc có rối loạn lipid di truyền.
– Người hút thuốc.
–Nam trên 40 và nữ trên 50 tuổi.

Đặt lịch hẹn

Chuẩn bị cho lần
thăm khám

preparing

Xin hãy mang theo giấy tờ tuỳ thân phù hợp khi đến thăm khám theo lịch hẹn xét nghiệm ngoại trú. Các khoa xét nghiệm Hoàn Mỹ yêu cầu chúng tôi nhận dạng bệnh nhân tại thời điểm đăng ký. Xin lưu ý rằng, không có giấy tờ tuỳ thân, cuộc hẹn của bạn sẽ bị trì hoãn cho đến lúc bạn cung cấp giấy tờ chứng minh danh tính.

Đặt lịch hẹn
preparing

Hướng dẫn chuẩn bị

Preparation Guideline
Thông tin nhịn ăn
Trong một số trường hợp, bạn được yêu cầu phải nhịn ăn để đảm bảo sự chính xác của kết quả xét nghiệm. Tham khảo hướng dẫn sau:
Tìm hiểu thêm Preparation Guideline
Hướng dẫn lấy mẫu nước tiểu
Thực hiện lấy mẫu nước tiểu đúng quy trình tiêu chuẩn giúp đảm báo kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy. Tham khảo các bước chi tiết sau:
Tìm hiểu thêm Preparation Guideline

Đặt lịch hẹn

Booking
Booking